13 July 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ส่องประวัติ ครูแก้ว “นะโม ธันวาพร” นาสมบัติ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ สาวสวย น่ารักคนนี้บอกเลยไม่ธรรมดา

เรียกได้ว่ากระแส ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ดังหยุดไม่อยู่จริง เป็นหนักที่อยู่นอกสายตา แต่พอได้ลงฉายกับๆได้เสียงตอบรับที่เกินคาด โดยหนังเรื่องนี้ไม่ได้ขายหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ โดยจะเน้นธรรมชาติ กลิ่นอายอีสาน เนื่อเรื่องเข้มข้นโดยจะเล่าถึงชีวิตการเป็นอยู่ และความรักของตัวละคร แต่วันนี้เราจะมาเปิดประวัติ ครูแก้วที่รับบทเป็นนางเอกของนี้กันค่ะ

นะโม ธันวาพร เป็นนักศึกษาสาว คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในจอคุณจะเล่นเธอนั้นแสดงหนังได้เป็นธรรมชาติมาก ส่วนมากเราจะเห็นไม่ค่อยมีการแต่งหน้าสักเท่าไหร่ แต่พอนอกจอเท่านั้นละ บอกเลยคนนี้ไม่ธรรมดา วย แซ่บ ผมขาวสุดๆ

จุดเริ่มต้นที่ได้มารับบท ‘ครูแก้ว’ ในซีรี่เรื่องนี้

โดยนิสัยส่วนตัวของ นะโม เป็นคนที่ไม่ใช่เด็กร่วมกิจกรรมสักเท่าไหร่ บังเอิญตอนนั้นเรียนอยู่ 2 และได้เข้าร่วมให้มารับน้องปี 1 หลังจากผ่านการรับน้องเสร็จสิ้น มีน้องปี1 ทักมาหาให้น้องไปแคสบทละคร ไทบ้าน ก็อยากที่รู้ๆกัน ขนาดกิจกรรมยังไม่เข้า ก็เลยบอกน้องไปว่า ไม่เป็นไรค่ะ อีกอย่างตอนนั้นยังไม่รู้จักซีรีเรื่องนี้เลย ที่สำคัญเลย นะโม กลัวโดนหลอก ขนสดดารานักแสดง ยังมีข่าวแบบนี้เลย แล้วเราเป็นคนธรรมดา ด้วยความตื้อของน้อง และอยากให้เราไปจริงๆ เราก็เลยไปตามคำขอ ก็เลยไปเคสดู เพื่อน้องเลยนะเนี่ย ตอนไปเทสเขาบอกอะไรเขาก็ทำตามหมด ในตอนนั้นอาจะเป็นเพราะมีพื้นฐานด้วยละ เลยของซะหน่อย ไม่แน่พอได้เล่นเราอาจจะค้นพบว่ามันอาจเป็นสิ่งที่เราชอบ เพราะเราเรียน นิเทศศาสตร์ ด้วยเลยจะใช้วิชาให้เป็นประโยชน์ซะหน่อย

มีการคิดล่วงหน้าไหมว่าอนาคตอยากทำอาชีพไร

ส่วนตัวอยากเป็นช่างภาพ เพราะคิดว่าเป็นอาชีพที่อิสระ แล้วได้ไปเที่ยวรับชมบรรยากาศสวยๆ และสถานที่เราอยากไปตอนนี้ก็มีรูปถ่ายอยู่นะ แต่ยังไม่ได้ทำเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ไม่นอน ถ้าการแสดงไปได้สวยก็อาจจะเอาดีทางนั้นไปเลย แต่ถ้าไม่ดีพอก็จะไปทำตามฝันที่ตัวเองเรียนมา

ถ้าให้เลือกระหว่าง จาลอด นายตำรวจ นะโม ธันวาพร จะเลือกใคร

ต้องเลือก จาลอด แน่นอนค่ะ เพราะอยู่ด้วยแล้วสบายใจ เป็นตัวของตัวเอง คุยเฮฮา ถ้าเลือกนายตำรวจก็อาจทำให้เราอึดอัด เพราะไม่ชอบอะไรที่อยู่ในกฎเกณฑ์มาบังคับชีวิตเรา

ประวัติส่วนตัว

  • ชื่อ : นางสาว ธันวาพร นาสมบัติ ชื่อเล่น : นะโม
  • การศึกษา : ปี 3 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะวิทยาการสารสนเทศ เอก วิทยุโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง
  • น้ำหนัก: 48 กก. สูง 167 ซม.
  • กิจกรรมยามว่าง : ชอบฟังเพลง ถ่ายภาพ
  • คติประจำตัว : ไม่มีคำว่าสายสำหรับการเริ่มต้น
  • ผลงาน : ภาพยนต์เรื่องไทบ้านเดอะซีรี่ส์ รับบทเป็นครูฝึกสอน (นางเอก)
  • Facebook : นะโม นะ
  • Instagram : nmo_tunwa