2 October 2023

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เปิดวาป “สิริอมร อ่อนคูณ” หรือหมอปลาวาฬ สวยใส เซ็กซีสุดๆ

ไม่มีใครไม่รู้จัก สิริอมร อ่อนคูณ หรือ คุณ หมอปลาวาฬ ที่ทำให้หัวใจหนุ่มนั้นอ่อนละทวยกันเป็นแถว ด้วยรูปร่างหน้าตาเธอช่างน่ารักโดนใจ แถมยังแสดงภาพยนตร์ไทยบ้านเดอะซีรีย์ ได้ออกมาดีๆ จนทำให้เข้าไปอยู่ในหัวใจของใครหลายคน ถึงแม้ว่าจะเป็นนางรอง แต่บอกเลยออร่าเธอคนนี้โดดเด่นจนคนดูอยากให้ขึ้นมาเป็นนางเอกในเรื่องเลยทีเดียว เราก็ได้หาข้อมูลเพื่อที่จะได้รู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น มาฟังบทสัมภาษณ์กันได้เลยค่ะ

เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงได้ไง

ไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยค่ะว่าจะมีโอกาสได้มาแสดงละคร ฟิฟิล์ม มีความฝันตั้งแต่เล็กเลยว่าอยากเดินตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่ เป็นเจ้าหน้าที่ ราชทัณฑ์ คือรู้สึกว่ามันเท่มาก คุณปู่ก็สนับสนุนเต็มที่

นิสัยส่วนที่คิดว่าเป็นคนยังไง

ปกติไม่ได้เรียบร้อยอย่างในหนังเลยนะ นอกจอเป็นคน ห้าวๆ ชอบลุยๆ โก๊ะๆ บางครั้งก็แอบเหมือนผู้ชายมากกว่าผู้หญิง

จุดเริ่มต้นการที่เข้ามารับบทบาท “หมอปลาวาฬ”

ตอนเรียนปี2 ได้ย้ายสาขาที่เรียนเพราะเรียนด้านกฎหมายแล้วไม่เข้าใจ เลยเลือกสายมาทาง นิเทศศาสตร์ เพราะเรารู้สึกว่ามันเข้ากับเราได้ แบบสนุกสนาน ได้ความบันเทิง แต่พอได้เสร็จได้เรื่องเลย รุ่นพี่ชอบข้อร้องให้ไปประกวด และก็มีข่าวมาจากเพื่อนว่า มีซีรี่ไทยบ้านเข้ามา ก็เลยไปลองแคสดู แต่ความจริงเราพาเพื่อนไปนะ แล้วผู้กำกับเขาเห็นเราเข้าเขาก็เลยให้มาแคสด้วย แล้วก็ได้บท หมอปลาวาฬ มาค่ะ

ได้ข่าวว่าตอนนี้ครองใจหนุ่มค่อนประเทศ

ก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ความจริงแอบกังวลนิดว่า กลัวจะทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวเรา ถ้าได้แสดงครั้งต่อไปแล้วทำไม่ดีพอจะทำให้แฟนๆผิดหวังค่ะ ตอนนี้รู้สึกกดดันตัวเองมาก

ฟิฟิล์ม’ นี่คือชื่อจริงเลยไหม

ไม่ใช่ค่ะ ชื่อฟิล์ม เพื่อนในสมัยบางคนก็เรียก เจน  บ้าง จาก ฟิล์มกลับกลายมาเป็น ฟิ เฉย ตอนนี้พ่อแม่ก็ติดปากกันไปแล้ว บางครั้งเรียกหมออีก (หัวเราะ) ท่านภูมิใจในตัวเรามากที่เราทำได้อย่างสำเร็จ

 

วางแผนอนาคตไว้อย่างไรบ้าง

ก็ยังไม่ได้วางแผนอนาคต ปล่อยให้ไปตามธรรมชาติ ก็ไม่รู้ว่าตนเองจะยึดกับอาชีพการแสดงตลอดไหม ก็ฝากถึงแฟนๆ จะทำอย่างเต็มที่ ขอฝากผลงานไว้ด้วย จะมีผลงานแสดงในด้านอื่นๆ มาเร็วนี้อย่างแน่นอน ฟิฟิล์มฝากด้วยนะค่ะ

ประวัติโดยย่อ

เกิดเมื่อ: 21 พฤษภาคม 2539 (อายุ 23 ปี)

การศึกษา: มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ภาพยนตร์: ไทบ้าน เดอะซีรีส์
ที่เกิด: ร้อยเอ็ด ประเทศไทย

View this post on Instagram

😋

A post shared by F.🎈 (@ififilmm) on

หมวกมีแต่ขนหมาอะ แง้ 😂🌈🍭

Posted by Fimos on Tuesday, March 3, 2020