2 October 2023

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ลินดา เลิฟเลส นักแสดงดาวโป๊ ผู้ที่มีอำนาจแผ่นฟิล์มในยุค 70

ลินดา เลิฟเลส นักแสดงสาวสวยที่มีอิทธิพลมากในยุค 70 เธอเป็นดาวโป๊ ที่มาแรงเพียงแค่ชั่วคืน โดยหนังที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงนั้นชื่อว่า DEEP THROAT

ลินดา เธอเปี่ยมไปด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่ อยากมีชื่อเสียง และเงินทองจึงเลือกเข้าสูวงการหนังผู้ใหญ่ เพราะด้วยรูปร่างหน้าตาช่างสวยงาม ทำให้เธอติดตาชายทุกคนในยุคนั้น เลิฟเลส ได้พบรักกับ ชัค เทรย์เนอร์ ชายหนุ่มที่หล่อ และได้ทำการแต่งงานกัน เรื่องมันไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อคบกันานๆ ฝั่งผู้ชายก็เริ่มทำอะไรบางอย่างกับเธอ โดยเริ่มต้นด้วยการ บังคับเธอแสดงหนัง 18+ เธอก็ต้องทนทำด้วยความไม่เต็มใจ แต่สิ่งที่เขาทำ ก็ไม่รู้ว่าต้องขอบคุณเขาไหม เพราะมันทำให้เธออยู่ในจุดสูงสุดในวงการนี้ และเป็นที่จดจำของชายไทยทั้งโลก

กล่าวถึงหนังเรื่อง DEEP THROAT เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบหนังเรทอาร์ ที่มีการเล่าเรื่องของหญิงสาวผู้หนึ่ง จนจบถึงเรื่องบนเตียง โดย ลินดา เลิฟเลส ในบทการแสดงเธอคือผู้หญิงสวย ที่เก่งฉกาจในเรื่องของ ออรัลเซ็กซ์  นับว่าเป็นเรื่องแรกของเธอที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงเพียงชั่วพริบตา

ลินดา เลิฟเลส เธอช่างเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในด้านการแสดงหนัง 18+ ไม่ใช่ว่าหน้าตาเธอสวยเพียงอย่างเดียว เธอยังได้รับคำชมจากผู้กำกับ ว่าแสดงได้เป็นธรรมชาติมาก อีกทั้งเรื่องราวของเธอถูกมาสร้างเป็นหนังเช่นกันในเรื่อง LOVELACE : รัก ล้วง ลึก โดยฝีมือการแสดงที่เข้ามารับบทบาทในครั้งนี้ก็คือ อแมนด้า ไซย์ฟรีด เธอเป็นนักแสดงที่กำลังโด่งหนัง ก็กลับรับบทของหนังเรื่องนี้นับว่าเป็นอะไรที่เด็ดเดียวมาก

เรื่องจริงที่หลายคนยังไม่รู้

ลินดา เลิฟเลส แอบหนี้จากพ่อแม่ เพราะที่บ้านเคร่งครัดในเรื่องของศาสนา ก่อนเข้าวงการเธอมีความคิดอยากรวย และมีหน้ามีตาในสังคม ติดหรูนั้นเอง แต่งสิ่งที่ต้องเจอกับความผิดมหันต์ คือเธอได้แต่งงานกลับชายผู้บังคับเธอแสดงหนังโป๊ ทำให้ชีวิตเธอจากคนธรรมดา กลายเป็นที่กล่าวขานจนทุกวันนี้

หลังจากที่เธอรอดพ้นจากวงการหนังผู้ใหญ่มาได้เธอก็ได้ตั้งตน เป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรี อแมนด้า ไซฟรีด เคยกล่าวไว้ว่า “ทุกครั้งที่มีใครดูหนังเรื่องนี้   คนพวกนั้นกำลังดูฉันถูกข่มขืน”  คำพูดของ ลินดา เลิฟเลส อดีตนักแสดงหนังโป๊ ที่กลายมาเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรี  ในปี 2002 เธอได้เสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุ

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐออนไลน์