21 May 2022

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

“นาฟ ฉัฐนันท์” แซ็กซี่แน่นทั้งตัว หลาน “แพท ณปภา”เด็ดเอาเรื่อง

นาฟ ฉัฐนันท์ ถึงจะเป็นแค่เน็ตไอดอล เพราะความเด็ดของเธอไม่แพ้พวก นางแบบเลย อีกทั้งเจ้าคงมีสถานะ เป็นหลานสาว แพท ณปภา สงสัยได้เชื้อพี่สาวคนนี้มาถึงได้ แซ่บ สวยขนาดนี้ นับวันยิ่งมีคนติดตามมากขึ้น นับว่าเป็นสาวหน้าตาดีที่ทุกคนยังคงจับตามอง

เป็นถึงหลานสาว แพท ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน นาฟ ต้องบอกเลยว่าเป็นสเปคของชายไทยหลายคน เพราะด้วยรูปร่างที่แน่นอวบ ใหญ่ ไม่ว่าดูมองมุมไหนก็ดูมีเสน่ห์ไปหมด ตั้งบอกก่อนเลยว่าแม้ในรั้วโรงเรียนเธอมักจะเป็นที่สนใจ และมักจะเป็นตัวแทนนำนักเรียนทำกิจกรรมอยู่บ่อยครั้ง เมื่อเข้าสู่มหาลัยยังไปคว้ารางวัลเฟรชชี่คณะในการประกวดดาว ในปีเดียวเธอเก็บหมดถึง 4 รางวัลเลยทีเดียว

มาดูความฝันในอนาคตว่าอยากเป็นอะไรกันเลยดีกว่า

นาฟ ฉัฐนันท์ มีนิสัยที่ตลก สายเฮฮา แต่ก็แอบพกความแซ่บที่ไม่ทิ้งสายเลือด แพท เห็นแบบนี้ละก็นางมีความฝันที่อยากจะเป็น นางพยาบาลนะจ๊ะ ในความคิดของเธอคืออยากรักษาคนใกล้ชิด ดูแลครอบครัว อยากใกล้ชิดกับคนไข้

ได้รับฉายาจากเพื่อนว่า อ้วน

เพราะด้วยการกินเก่งของเธอ เพื่อนต่างมอบฉายาว่า อ้วนให้ ก็ไม่แปลกใจ เพราะดูรูปร่างที่อวบ แต่โดยส่วนตัวแอดคิดว่าหุ่นแบบนี้ละกำลังเป็นที่ต้องการของหนุ่มๆ ดูไม่ผอมแห้ง ซึ่งสาวๆสมัยนี้ดูเหมือนจะมีแต่กระดูก เจอ นาฟ เข้าไปแน่นไปทั้งตัว

ในส่วนของงานด้านบันเทิง นาฟ ฉัฐนันท์ ก็มีงานแน่นหนา ไม่แน่สักวันอาจจะเป็นดาราดังเหมือนกับ น้าแพท ณปภา ก็เป็นได้ ในช่วงนี้เธอก็เริ่มดูแลตัวเองเริ่ม ลดน้ำหนัก ดูแลอาหารการกิน ออกกำลังกาย ในอนาคตเราจะได้เห็น น้องนาฟหุ่นแซ่บเผ็ดกว่านี้ก็เป็นได้

ประวัติ นาฟ ฉัฐนันท์

นาฟ มีชื่อจริงว่า ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์

เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2541

เป็นหลานสาวของ แพท-ณปภา ตันตระกูล

IG : naffynaffie

ได้ข่าวว่า นาฟ ฉัฐนันท์ โหดอาเรื่อง

ก็เป็นเหตุการณ์ที่ทุกคนยังจดจำได้ดี ตอนนั้นมีวันรุ่นตบตีกัน นานมาแล้วประมาณ 2 ปี ก็เป็นาฟนี่เองละที่ก่อวีรกรรมไว้ แต่แฟนๆก็ยกโทษให้ ด้วยความที่น้องยังเป็นเด็ก และทำเพื่อแกป้องพี่สาว เห็นแบบนี้ นาฟ เป็นลูกตัวอย่างดีเด่นนะ

เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

การเข้าสู่วงการบันเทิงของเธอไม่ได้ สวยหรูอย่างที่ทุกคนคิด เพราะไม่เคยใช้ชื่อเสียงของพี่แพท เข้าสู่วงการบันเทิง ทุกอย่างแลกมาด้วยความลำบาก แต่ตอนนี้ก็งานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องเงินๆทองอย่าคิดว่า นาฟได้มาก ก็มีเริ่มขยับขึ้นมาเรื่อยๆ เพราะไมได้เรียกค่าตัวสูง ส่วนพี่สาว แพท-ณปภา ก็คอยสอน เป็นกำลังใจให้ไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว.