21 May 2022

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ จัดเต็มสลัดผ้า ถ่ายแบบเด็ดจริง

ต้องยอมรับในความสามารถเธอเลยสำหรับ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ หรือ กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว หรือติดหู เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ หลังจากที่เป็นกระแสที่โด่งดังอย่างมากในโลกโซลเชียล ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ โบว์อายุย่าง 36ปีแล้วแต่ความแซ่บ หุ่นทรวดทรงของเธอทำเด็กๆยังอายกันเป็นแถว ดูแลรูปร่างได้ดีมากแถมหน้าตายังดูอ่อนเยาวร์

โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ได้สลัดผ้ามาถ่ายแบบให้กับ นิตยสารดัง Playboy เมื่อ3ปีที่แล้ว บอกเลยแซ่บมาก ทำหัวใจหนุ่มละลายกันเป็นแถว แถมเจ้าตัวยังบอกอีกด้วยว่า “ถ้าไม่เด็ดจริง คงไม่ถ่าย” งานนี้พกความเผ็ดขนาดพริก10เม็ดยังเผ็ดไม่เท่าเธอ

ประวัตินักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ชื่อเล่นว่า แก่นแก้ว ร้องเพลงตั้งแต่อายุ 13ปี ตอนนั้นอยูป.6 ในตอนนั้นเป็นคนที่เสียงดี ได้รับงานตามวงอิเล็กโทนมาก่อนที่จะเข้ามาอยู่กับค่ายลูกทุ่ง ก่อนหน้านี้มีการถ่ายวีดีโอบันทึกการแสดงสดเก็บไว้ ในตอนนั้นอยู่วงชื่อว่า วาเลนไทน์ และอีก9ปี ก็เซ็นสัญญาเข้าสู่บริษัทท็อปไลโดยใช้ชื่อวงใหม่ว่า ซุปเปอร์วาเลนไทน์  ตอนนี้โบว์โด่งดังอย่างมาก มาจากวลีเด็ด โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์ มากับนุ่น และก็มากับเจน เล่าย้อนไป 3ปีเรื่องของที่มาการถ่ายแบบไปว่า ตอนนั้นทางเพลย์บอยได้ติดต่อให้เธอไปถ่ายแบบ แต่ตอนนั้นไม่ได้ตอบคำชวนไป เพราะทางค่ายไม่อนุญาต แต่ทางค่ายนั้นก็ยังรอคำตอบเราอยู่ มันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมากเขารอเรามาตั้ง 1ปี ทำให้เรารู้สึกได้เลยว่า Playboy อยากทำงานกับเราจริงๆ หนูเลยตัดสินใจไปบอกเจ้าของค่าย และอธิบายให้ฟังว่า”คนอื่นต้องรอไปสมัครถึงจะได้ถ่าย แต่สำหรับโบว์ เราติดต่อมาเองเลยนะ” สุดท้ายก็ได้ถ่ายสมใจ

ตอนนั้นเรียกได้ว่ามีทั้งกระแสดี และด้านลบ เพราะบางคนคิดว่ามาถ่ายแบบเซ็กซี่ทำให้หมดความเป็นลูกทุ่ง แต่ถ้าพูดถึงเมื่อ 3 ปีที่แล้วอาจจะยังไม่เปิดกว้างอย่างในปัจจุบัน ที่สังคมมีการยอมรับมากขึ้น ภาพในตอนนั้นก็ถือว่าแรงเอาการเพราะเป็นการเปลือยทั้งตัว ตอนนั้นก็ยังไม่เก่งมากนักเรื่องท่าทาง มีพี่ทีมงานคอยสอน ถ้าย้อนกลับไปได้เธอบอกว่าก็อยากกับไปถ่ายอีก

View this post on Instagram

#หนาวนี้ที่แม่เมาะ 🙏🏻ขอบพระคุณ #ทีมงานสมโภชกรุ๊ป 🎉 🙏🏻ขอบพระคุณพี่รุ่ง พี่ตึ้ง ที่เรียกใช้น้องนะคร้าพี่❤️ สมโภช กรุ๊ป Rung Thitikon 🙏🏻ขอบพระคุณอาจารย์เครื่องเสียง คำแก้ว มิวสิค คร้า🎤 🙏🏻ขอบพระคุณชาวแม่เมาะ จ.ลำปาง ที่มาร่วมสนุกกันนะคร้าาา 💃🏻 #โบว์Superวาเลนไทน์🎀 #ยินดีรับใช้คร้า🎤 Cr..📸แซนดี้กิตติพงษ์ เชื้อสุวรรณ

A post shared by กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว(โบว์) (@bow_supervalentine) on

ขอบคุณภาพจาก playboy,IG:bow_supervalentine