21 May 2022

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ตุ๊กตา เอมปวีร์ พริตตี้สุดแจ่ม ไซต์ใหญ่ของจริง

ถ้าจะวัดขนาดความใหญ่ของพริตตี้ ตุ๊กตา เอมปวีร์ ก็ไม่น้อยหน้าใครเช่นกันด้วยสัดส่วน 34-25-26 สมดุลสมส่วนโดยเฉพาะหน้าอก จะใหญ่ไปไหนพี่น้อง น้องจากความแซ่บของเธอน้องคนนี้ยังมีความสามารถรอบด้าน อย่างเช่นการร้องเพลง สเต็ปแดนซ์ ลีลาอันดุเดือด แถมถ้าใครอยากจะทำหน้า นม เธอสามารถให้คำแนะนำที่ดีได้

หลายคนก็คงรู้จักเธอเป็นเป็นที่แน่นอน ถ้าใครอยู่วงการสาวเซ็กซี่ นางแบบ พริตตี้ ต้องรู้จักเธอเป็นแน่แท้ เราจะเห็นผลงานบ่อยครั้งในงานถ่ายแบบ โชว์ตัว รับงานไม่หยุดๆไม่หย่อนคงรับเงินไม่หยุดเลยเธอคนนี้ หลายคนมักจะเข้ามาส่องเธอผ่าน ig บ่อยๆทำให้ตอนนี้เธอถูกยกระดับเป็นพริตตี้ตัวท็อปไปที่เรียบร้อย

สเปคของสาว ตุ๊กตา เอมปวีร์ ใครอยากลุ้นต้องอ่าน

ใครคิดว่าเป็นคนดี คุณคือสเปคของเธอแน่นอน เพราะ ตุ๊กตา ไม่ได้ชอบคนที่หน้าตา เน้นนิสัยใจคอเป็นหลัก จะบอกว่านางไม่ใช่คนง่ายนะ ถ้าจะเป็นแฟนเธอต้องผ่านการคุยเป็นระยะเวลานานก่อน ถ้าถูกใจคุณได้ไปต่อ

 

ประวัติส่วนตัว ตุ๊กตา เอมปวีร์

ชื่อ : เอมปวีร์

สกุล : วัฒน์ธรรมศิริ

ชื่อเล่น : ตุ๊กตา

วันเกิด : 3 สิงหาคม

สัดส่วน : 34-25-36

การศึกษา : คณะพณิชยศาสตร์การบัญชี สาขาการตลาด ม.ธรรมศาสตร์

ทำงานที่ : Girl Group One9stand

กีฬาที่ชอบ : แบดมินตัน

Instagram : @tatotukta

Facebook : Ampavee Watthammasiri

 

หลายคนยังไม่รู้ว่าเธอ เคยอยู่เกิร์ลกรุ๊ป One9stand อีกด้วย เป็นวงที่คนไทยจำจำกันได้เป็นอย่างดี ถายวงประกอบไปด้วย ใบเฟิร์น ฟ้า แอน อ้อม พลอย และ ตุ๊กตานั้นเอง เป็นการรวมตัวของเหล่าพริตตี้เฉพาะกิจ หรือจะเรียกแก๊งฟ้าเลยก็ได้ แต่ละคนเด็ดทั้งลีลากานเต้นโดนใจสุดๆ

ยิ่งช่วงหลังมานี่เราจะเห็นเธอมีคลิปมาให้รับชมเพียบ ต้องบอกเลยว่า ตุ๊กตา เอมปวีร์ เต้นได้สุดจริงๆ หากใครที่พลาดผลงานของเธอก็เข้าไปวาปที่ ig เธอได้เลย มีของดีของเด็ดเพียบ เข้าไปแล้วออกยากนะ เหมือนตกอยู่ในมนต์สะกด55+ ล่าสุดเธอก็มีรูปเด็ดจากเธอเพียบเลย ตอนี้กำลังอยู่ในช่วงกักตัว ใครที่เบื่อๆเหงาหงอย ลองวาปไปดูพวกคลิป หรือรูปเธอได้แอดรับประกันเลยคุณจะตื่น มีไฟอีกครั้ง

CR IG tatotukta