2 October 2023

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ จ๊ะ อาร์สยาม ถึงหนูแรง แต่หนูไม่สตอนะค่ะ

ถ้าพูดถึงนักน้อยสายยั่วทุกคนต้องคิดถึงคนนี้แน่  จ๊ะ อาร์สยาม ร้องสายแซ่บที่โด่งดังจากยูทูปแค่คลิปเดียวกลับดังกระฉุด และเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วซึ่ง จ๊ะ คันหู ก็มีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจ ที่หลายคนอาจไม่ได้ล้วงลึกหรือไม่ได้ติดตามชีวิต แต่แอดบอกเลยเธอคนนี้ถึงจะแรงแต่ว่า กตัญญูสุดๆ

จ๊ะ อาร์สยาม เธอมีเรื่องราวชีวิตที่แสนยากลำบาก ต้องหาเงินเลี้ยงตัวเองด้วยการหาเงิน มาจ่ายค่าเล่าเรียน ตัวเธอนั้นแต่ก่อนเป็นนักร้องอยู่ในค่ายสังกัด วงเทอร์โบ ตอนนั้นเธอทำให้ทุกคนทั้งโลกรู้จักเธอจนได้แจ้งเกิดด้วยบทเพลง คันหู ด้วยลีลาการเต้นในสุดแสนเซ็กซี่ ยั่วยวน อยู่ขั้นในเรท 18+ ทำให้คลิปของเธอถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็ว ยอดวิวขึ้นหลักล้านเพียงในเวลาอันสั้น จนเป็นที่มาของฉายาว่า จ๊ คันหู

เริ่มเป็นที่หมายปองของค่ายยักษ์ใหญ่ทั้งหลาย

โดยเธอได้เล่าว่าหลักจากคลิปของเธอเป็นที่สนใจ วันนี้ทำให้ชีวิตหนูเปลี่ยน และเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่ก็มีเสียงวิจารทั้งดี และไม่ดีอยู่เหมือนกันในเรื่องของการเต้นรุนแรง แต่ในความคิดหนูมันคืองานที่ต้องทำให้คนดูรู้สึกสนุก วันนั้นวันเดียวทำให้มีงานเข้ามาอย่างแน่น มีงานโชว์เริ่มเข้ามาเพราะตอนนั้นกำลังเป็นกระแสอย่างหนัก แต่ชีวิตเธอก็อยากจะมีความเปลียนแปลง โดย จ๊ะ อาร์สยาม ได้เลิกอำราวงเก่า มาสมัครอยู่ในสังกัด อาร์สยามด้วยตัวเอง เพราะคิดว่าแต่ก่อนทำงานอย่างหนักแต่เงินที่ได้โดนเบี้ยวมั้ง ไม่จ่ายมั้ง ตัวเองก็ต้องใช้เงินส่งครอบครัวจึงเลือกที่จะเดินออกมาด้วยตัวเอง

จ๊ะ คันหู ได้ทำไรมาบ้างภายนอก คนอย่างจ๊ะไม่มีกั๊กอยู่แล้ว

จ๊ เธอเป็นคนดูภายนอกอาจเป็นคนรุ่นแรง และการพูดจาของเธอเป็นเส้นตรง แต่เธอไม่เคยที่จะปกปิดเผยหมดเปลือกเวลามีคนมาสงสัย คราวนี้การศัลยกรรมก็เป็นคำถามยอดฮิตที่ใครหลายคนอยากจะรู้ โดยเธอได้บอกว่า เธอได้ไปทำตาม 2 ชั้นมา แล้วอัพไซต์เพิ่ม 350cc  เจ้าตัวเองถึงกับร้องว่าพอแล้ว 55+ เพราะกลัวความเจ็บไม่ไหว ซึ่งต่างจากผู้หญิง หลายคนที่ติดมีดหมอไปแล้ว แล้วอีกอย่างที่เธอไม่ยากทำเยอะเพราะอยากจะอนุรักษ์หน้าเดิมไว้กลัวคนนั้นจำตัวเองไม่ได้นั้นเอง ซึ่งเป็นความคิดที่ดีเลยนะโดยส่วนตัว

ตอนนี้ จ๊ะ อาร์สยามก็มีผลงานเพลงใหม่ๆให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะออกเพลงแนวไหนแฟนคลับก็ยังคงรักนาง และให้กำลังใจอยู่เสมอ แถมยังมีท่าเต้นใหม่ๆ ให้คนดูนั้นเต้นตามอยู่เสมอ

ประวัติส่วนตัวโดยย่อ

ชื่อจริง     นงผณี มหาดไทย

ชื่อเล่น    จ๊ะ

เกิด         6 พฤษภาคม พ.ศ. 2534 (28 ปี)

CR IG jaja_nongpanee

ขอบคุณที่มา sanook