2 October 2023

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

zbing z หรือ แป้ง นัยรัตน์ เกมส์เมอร์สุดน่ารัก เสียงใสสุดแบ๊ว

zbing z หรือ แป้ง นัยรัตน์ แคสเตอร์ ชื่อดังอันดับต้นของประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จจุดสูงสุด เชื่อว่าตอนนี้ E-sport กำลังได้ความความนิยมในประเทศไทยสูง เด็กไทยหันมาสนใจกันมากขึ้น สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาลมีผู้รับชมในแชนแนลเราเยอะ เมื่อเป็นที่รู้จักเราก็จะมีรายได้รายได้เข้ามาทาง ยูทูป ทางสปอนเซอร์รีวิว สินค้ามากมาย เมื่อก่อนการเล่นเกมส์ในมุมมอง พ่อ-แม่อาจจะเป็นเรื่องไร้สาระแต่เดียวนี้กลายเป็นธุรกิจที่มีรายได้เลี้ยงครอบครัวได้เลยทีเดียว อย่าง สาวแป้ง ก็เป็น 1 คนที่เป็นเด็กติดเกมส์ที่ก้าวมาสู่ แคสเตอร์ ได้จนสำเร็จ วันนี้เรามาทำความรู้จักสาวน่ารักคนนี้กันเลยดีกว่า

ได้คราวว่าโดนคุณแม่ดุประจำเรื่องติดเกมส์

ใช่เลยค่ะ ตอนเรียนคุณแม่แป้งมักจะดุประจำเป็นเด็กติดเกมส์ ไม่ยอมทำการบ้าน ไม่ช่วยงานบ้าน ขนาดตอนเรียนมหาวิทยาลัยนะเนี่ย ยังโดนดุประจำ เป็นคนชอบเล่นเกมออนไลน์ ออฟไลน์ และเครื่องเพลย์ ตอนที่เล่นชอบปิดตัวเองอยู่คนเดียว เรียกได้ว่าเป็นโลกส่วนตัวสูงค่ะ

จุดเริ่มต้น และไอดอลของ zbing z

เรื่องเกิดขึ้นเพราะความสงสัย แป้ง ได้ชื่นชอบชอบยูทูปเบอร์ท่านหนึ่ง ด้วยที่แป้งอ๊ะใจว่า ยูทูปเบอร์ท่านนี้มีแค่กล้องเว็บแคม เล่นเกมผี ดูท่าทางแอ็คติ้งตัวเอง แล้วสังเกตว่ามีคนติดตามเขาเยอะมาก แป้งก็อยากจะลองเหมือนเขาบ้าง เลยไปซื้อกล้องมาตัวหนึ่ง เริ่มแรกก็ลงแค่ 1-2 คลิบ และก็มีคนมาสนใจเราเรื่อยๆ เลยมีกำลังใจทำตอไป ครั้งแรกเลยเราลองเล่นเกมส์แนวสยองขวัญเพราะคิดว่า เป็นการเริมต้นที่ง่าย คนดูจะลุ้นไปกับเรา

แป้ง zbing z แจ้งเกิดเพราะ ark survival คือเกมส์ที่ได้รับความิยมสุดๆ แป้งว่ามันเป็นการที่เขาถึงง่าย คนเล่นกันทุกเพศทุกวัย สวนมากเด็กจะชอบอย่างมาก ทุกคนจะลุ้นในการเอาตัวรอดของเรา ซึ่งเป็นสัตว์ที่ดุร้อย เราจะต้องทำให้คนดูอินไปกับเราใส่ สร้างคาแร็กเตอร์ให้พวกสัตว์ที่เราจับมาเป็นเหมือนคนในครอบครัวเรา

รายได้ที่รับมา มาจากช่องทางไหนบ้าง

ซึ่งรายได้ส่วนมากจะมาทาง โฆษณาเป็นหลัก เช่นสินค้าท่องเที่ยว อาหาร บันเทิง โฟมล้างหน้า แอพพลิเคชั่น และขนมของเด็กๆ ก่อนอื่นเลยแป้งต้องสร้างเรื่องราวขึ้นมากอ และจะไม่มุ่งเน้นไปที่สินค้าจนมากเกินไปเพราะเดียวจะไปทำให้คนดูรำคราญมากเกินไป

สุดท้ายนี้ก็อยากฝากถึง พ่อแม่ทั้งหลายว่าเกมไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย แต่ยังสร้างรายได้ให้กับครอบครัว แป้ง นัยรัตน์ มีทุกวันนี้ก็เพราะเกม สิ่งสำคัญการเป็นผู้เล่นที่ดี เราต้องระงับอารมณ์ตัวเอง ไมให้หัวร้อนมากเกิน ทำให้คนรอบข้างเห็นเลยว่า เราไม่ได้ติดเกมส์ มันมีประโยชน์ ได้ทั้งความรู้ ความเพลิดเพลิน ภาษา สร้างรายได้ด้วยค่ะ