17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ ฮิมาริ คิโนชิตะ ดาราเอวี น่ารัก ยิ้มสวย เซ็กซี่ครบเครื่อง

ฮิมาริ คิโนชิตะ นางเอก AV ระดับแถวหน้าของวงการ กับความแซ่บคูณร้อย ความ Enjoy ในบทคูณล้าน ความสวยน่ารักระดับตำนานสาวพันปี ดีกรีไม่มีคำว่าธรรมดา มีแต่ขั้นกว่าของความฮอตทะลุปรอท ว่าแล้วไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้น  พร้อมแจกวาร์ปให้ได้ไปติดตามผลงานกันด้วย

เปิดประวัติ คิโนชิตะ

ฮิมาริ คิโนชิตะ เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม 2539 ผลงานเดบิวต์ในฐานะของนักแสดง AV เปิดตัวในวันที่ 10 ตุลาคมปี 2563 ด้วยภาพลักษณ์อันเต็มไปด้วยความเซ็กซี่ขยี้ใจ และทักษะในการแสดงชั้นเลิศแบบเกิดมาเพื่อเป็นดารา AV โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะวาดลวดลายในบทบาทแบบไหนหรือมีผลงานอะไรออกมาจึงได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าบรรดาแฟนคลับอย่างล้นหลาม เสมอ

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกความประทับใจให้กับคาแรคเตอร์อันน่ารักสดใสเหมือนเด็กวัยมัธยมปลายหรือสาววัยแรกรุ่นของ himari kinoshita เท่านั้น ส่วนด้านอื่น ๆ ประกอบไปด้วย

  • น่าทะนุถนอมมาก ๆ ด้วยความตัวเล็กไซส์มินิ หุ่นดี สัดส่วนเป๊ะปังแบบไม่ผอมจนเกินไป เวลามองทีไรรู้สึกเหมือนโดนขโมยหัวใจไปทุกที
  • ความเซ็กซี่กินขาดมาก เกิดจากส่วนผสมอันลงตัวของสัดส่วนสุดเพอร์เฟค และการแสดงสีหน้าท่าทางแบบนักแสดงมืออาชีพ บวกกับการใส่ชุดวาบหวิว หากได้ลงรูปบนเพจทั่ว ๆ ไปโอกาสปลิวมีสูงมากกันเลยทีเดียว เพราะความเซ็กซี่จัดอยู่ในระดับติดเรท 18+
  • เวลายิ้มมีเสน่ห์สุด ๆ เวลายิ้มทีดวงตากลมโตเปลี่ยนเป็นรูปสระอิ มีลักยิ้มปรากฏขึ้นบนแก้มทั้งสองข้าง เสริมด้วยรอยยิ้มจากริมฝีปากบาง อยากได้อะไรหามาให้ได้แน่นอน
  • ความสวยกระแทกตากระแทกใจ ยิ่งได้เห็นเวลาไว้ผมยาวดัดลอนเบา ๆ มีรอยยิ้มจาง ๆ แต่งแต้มอยู่บนใบหน้า OMG นี่คนหรือนางฟ้า!
  • ความสามารถด้านการแสดงระดับตัวแม่ มีแต่คำว่าเลิศเหมือนเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ยังไงอย่างนั้น แถมไม่ว่าจะได้รับบทแบบไหนน้องก็เอาอยู่แบบสุด ๆ พร้อมฉุดให้คุณดำดิ่งไปกับความเย้ายวนใจแบบไร้ทางออกกันเลยทีเดียว

ผลงาน

ขอแนะนำหนังรหัส DASD-885 กับเรื่องราวของนักเรียนหนุ่มผู้มีความหลงใหลในตัวคุณครูสอนพิเศษผู้สวยงามและใจดีเสมอ รับบทโดย น้องคิโนชิตะ ในทุก ๆ วันเขาต้องได้รับการสอนจากเธอ แต่หนุ่มนักเรียนแทบไม่มีกะจิตกะใจอยากเรียนหนังสือเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะมัวแต่จินตนาการถึงเรื่องอย่างว่ากับคุณครูคนสวยจนไม่มีสมาธิ เรื่องราวจะจบลงยังไง เขาจะมีเกรดดีขึ้นหรือไม่ หรือคุณครูจะทำอย่างไรหากรู้ความจริงว่านักเรียนของเธอคิดไม่ซื่อ ตามไปรับชมกันได้เลย

รู้กันหรือยัง himari kinoshita มีบัญชี Instagram ส่วนตัวเป็นของตัวเองด้วยนะ แถมเนื้อหาหรือ Content บนแพลตฟอร์มยังน่าติดตามมาก ๆ ไม่ต่างจากผลงานการแสดงของน้องเลย ใครอยากเห็นน้องผ่านมุมมองอื่น ๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาด

himari kinoshita เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดฮอตเบอร์ต้น ๆ ของวงการ AV ผู้มีความน่ารักสดใสแบบฉบับสาววัยมัธยมเป็นจุดขาย บวกกับการแสดงออกผ่านสีหน้า ท่าทาง และน้ำเสียง ทำให้ไม่เพียงแค่โดดเด่นท่ามกลางนักแสดงคนอื่น ๆ แต่ยังพร้อมขโมยหัวใจของคุณด้วยของจริงเลยล่ะ

instagram : himari_kinoshita