17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ มิซึกิ นางิสะ สาวน้อยญี่ปุ่นน่ารัก คอสเพลย์เข้าถึงอารมณ์

มิซึกิ นางิสะ ดารานักแสดง AV ผู้มีดีกรีความฮอตจากการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนในอนิเมะ แถมยังเป็นขวัญใจของทั้งเหล่าบรรดาหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ทั่วญี่ปุ่นและไทย ใครกำลังตามหาวาร์ปหรืออยากทำความรู้จักเรารวมข้อมูลมาให้แล้ว

เปิดประวัติมิซึกิ

มิซึกิ นางิสะ เกิดวันที่ 7 เดือนกุมภาพันธ์ ปี 1999 เปิดตัวหนัง AV ครั้งแรกวันที่ 14 มกราคมปี 2019 ก่อนอำลาวงการในวันที่ 13 มกราคมปี 2024 เท่ากับว่าเธอโลดเล่นอยู่ในวงการนานถึง 5 ปีกันเลยทีเดียว

จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากการสร้างเอกลักษณ์เป็นของตนเองอย่างการเน้นไปทางคอสเพลย์เป็นตัวละครในอนิเมะ ผสมผสานกับความเป็นตัวเธอเข้าไป ทำให้มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร จนตกแฟนคลับเข้ามาติดตามผลงานเยอะเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อ nagisa mitsuki ต้องขอยกให้กับความสามารถด้านการแสดง ร้อนแรงจนอดสงสัยไม่ได้ว่าภาพลักษณ์อันน่ารักสดใสที่เห็นตอนเป็นภาพนิ่งใช่คนเดียวกับในคลิปวิดีโอหรือไม่ แน่นอนว่าใช่ แถมแต่ละเรื่องยังมีบทบาทแตกต่างกันไปด้วย ดูได้เรื่อย ๆ ไม่มีคำว่าเบื่อเลย ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • สวยเอ็กซ์สเปคชายหนุ่มขนาดแท้ ใบหน้าสวยได้รูป จมูกโด่ง ตาโต สัดส่วนไซซ์มินิ พร้อมหน้าอกคัพ D มีแต่คำว่า Perfect ไม่เกินจริง
  • มีเสน่ห์ชวนหลงใหลมาก ๆ โดยเฉพาะเวลาได้เห็นตอนแต่งคอสเพลย์บวกกับใบหน้าอันน่ารัก พร้อมโชว์ลีลาอันดุเด็ดเผ็ดมันเหมือนตัวแม่ตัวมัมมาเอง
  • ดาเมจรุนแรงกระแทกตากระแทกใจมาก ๆ ถึงขั้นสามารถเรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการทำให้ใจเต้น สวยก็ได้ สดใสก็ดี เซ็กซี่มีให้แบบจัดเต็ม จนอยากขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าให้เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนไปชมผลงาน!
  • ชีวิตจริงแซ่บยิ่งกว่า เคยดูผลงานของเธอกันมาก่อนทุกคนต้องพูดเสียงเดียวกันเลยว่าซี้ดถึงใจ แต่บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่นั้น ภาพลักษณ์นอกจากบทบาทการแสดงความแซ่บก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย

ผลงาน

MIST-418 ใครชอบคอสเพลย์สาวใช้ห้ามพลาดกับเรื่องราวของเมดสุดน่ารัก ผู้รับบทโดย มิซึกิ นางิสะ ที่กำลังจะเข้ามาทำหน้าที่เสิร์มความเร่าร้อนให้กับผู้เป็นเจ้านายแบบถึงพริกถึงขิง เริ่มต้นตั้งแต่การทำงานบ้านไปพร้อม ๆ กับการโชว์สรีระอันสวยงาม การช่วยตัวเอง ไปจนถึงการมีเซ็กส์แบบเร้าใจ ความพิเศษ คือ คุณจะเห็นเธอเปลี่ยนชุดเป็นสาวใช้มากกว่า 6 แบบ 6 สไตล์ เพิ่มความแซ่บน่ารักขึ้นไปอีกขั้น ได้ใจไปเลยเต็ม ๆ แน่นอน

เห็นเสน่ห์แบบเต็มพิกัดนอกเหนือจากการรับบทบาทเป็นนักแสดง AV สาวคอสเพลย์แบบถึงใจ เพราะมิซึกิ นางิสะอัปเดตความเคลื่อนไหวใหม่ ๆ มาให้ตามกันอยู่ตลอด

เรียกได้ว่า nagisa mitsuki คือ นางเอกหนัง AV ผู้รันวงการคอสเพลย์เบอร์ต้น ๆ ของแท้ไม่มีเทียม ยิ่งมีโอกาสได้เห็นบทบาทอันหลากหลายยิ่งทำให้คุณตกหลุมรักได้ง่าย ๆ เลยล่ะ แต่ก่อนไปรับชมผลงานกันแบบเพลิน ๆ อย่าลืมเตรียมตัวเตรียมใจรับดาเมจเอาไว้กันด้วยนะ

instagram : nagimitsu_kix