17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ คานะ โมริซาวะ สาวน่ารักญี่ปุ่น ยิ้มสดใสดาวรุ่ง AV

คานะ โมริซาวะ ดารา AV สาวสวยจากกรุงโตเกียว ผู้เคยได้รางวัล Sky PerfecTV Award สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม เป็นรางวัลการันตีความฮอตฮิตแบบไม่เกรงใจใครได้แบบไม่ต้องศึกษาข้อมูลเพิ่ม ว่าแต่อะไรทำให้เธอสามารถมายืนอยู่ถึงจุดนี้ได้หรือมีผลงานเด็ด ๆ ชิ้นไหนให้ตามบ้าง? วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

ชื่อจริง คานะ โมโมโนงิ เกิดวันที่ 24 ธันวาคม ปี 1996 ณ กรุงโตเกียว จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการ AV มาจากการตัดสินใจเข้าร่วมด้วยตัวเอง โดยช่วงแรกได้เดบิวต์ภายใต้ชื่อ Matsushita Maasa แต่ผลตอบรับไม่ดีเท่าที่ควรเพราะเป็นช่วงตลาดหนัง AV ของญี่ปุ่นกำลังดุเด็ดเผ็ดมันด้วยการแข่งขันของเหล่าดารานักแสดงมากหน้าหลายตา อีกทั้งภาพลักษณ์ของเธอยังไม่ค่อยถูกตาต้องใจสักเท่าไหร่ เธอจึงได้ตัดสินใจพักงานไปนานพอสมควรเลย

ก่อนจะกลับมาในภาพลักษณ์ใหม่อีกครั้งที่ทั้งสวย ทั้งแซ่บขึ้นเป็นกอง หลังจากลดน้ำหนักได้มากกว่า 10 กิโลกรัม และดูเหมือนโชคชะตาจะเข้าข้าง เพราะการหวนกลับมาในครั้งนี้มีโอกาสได้เข้าร่วม Project ใหม่กับทางค่าย Pony Canyon ในฐานะของเมมเบอร์วงไอดอล Ebisu Muscats 1.5 จนกลายเป็นที่รู้จัก และมีผลงานสร้างชื่อในฐานะนักแสดง AV ผู้มีเสน่ห์อันล้นเหลือตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พร้อมการันตีความสำเร็จด้วยการได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก Sky PerfecTV Award

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจในตัว kana momonogi หลัก ๆ ต้องขอยกให้กับความสามารถอันโดดเด่น ครอบคลุมตั้งแต่การแสดงไปจนถึงการร้องเพลง ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • มีผลงานให้ติดตามหลากหลายมาก ๆ ไม่จำกัดอยู่เพียงแค่หนัง AV อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีบทเพลงเพราะ ๆ อย่างโตเกียวเซ็กซี่ไนท์ และการมีบทบาทในเกมชื่อดังของญี่ปุ่นอย่างยากูซ่า คิวามิ 2 และยากูซ่า 3 รีมาสเตอร์อีกด้วย
  • ความสวยมีเสน่ห์ ชวนมองไปทุก ๆ องศา มองจากด้านหน้าว่าดึงดูดแล้ว เจอมุมมองด้านข้างเข้าไปถึงกับหายใจสะดุดกันเลยทีเดียว
  • มีไลฟ์สไตล์น่าสนใจมาก ๆ บทบาทในหนังว่าน่าสนใจแล้ว เจอชีวิตจริงเข้าไปน่าสนใจกว่า เพราะเธอมีไลฟ์สไตล์แบบเรียบง่ายมาก ๆ แถมชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจสุด ๆ

ผลงาน

แนะนำรหัสหนัง IPZZ-132 เรื่องราวของการออกเดตระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความเร่าร้อน พร้อมตอบสนองความต้องการของกันและกันทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน เรียกได้ว่าตลอด 24 ชั่วโมง ความพิเศษของหนังเรื่องนี้ คือ การแสดงแบบด้นสดและไม่มีสคริปต์ จึงเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เห็นความสามารถและลีลาของคานะแบบจัดเต็มถึงใจ

ช่องทางการติดตามผลงานอื่น ๆ

หลังจากรับชมหนัง AV ของ คานะ โมริซาวะ กันแบบจุใจกันไปแล้ว อยากทำความรู้จักผ่านมุมมองอื่น ๆ บ้างนอกเหนือจากบทบาทอันเร่าร้อน ขอแนะนำให้ไปลองติดตามบน Instagram ส่วนตัวของ kana momonogi เห็นแล้วอยากร้อง อู้ฮู! น่าสนใจมาก ๆ แน่นอน หนึ่งในนักแสดงเอวี ผู้มีความสามารถและความฮอตแบบหาตัวจับได้ยาก การันตีด้วยการฝากผลงานมาแล้วมากมาย และไม่ว่าจะมีผลงานแบบไหนออกมา แฟนคลับก็ตามไปสนับสนุนไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

ไอจี : kana_momonogi