2 March 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ โรลา มิซะกิ นางเอกเอวีลูกครึ่ง สวย เก่ง แสดงได้ถึงใจ

Rola Takizawa หรือ โรลา มิซะกิ ดาราเอวี ลูกครึ่งหน้าสวยตัวเล็ก เซ็กซี่ขยี้ใจคนนี้ เกิดมาเพื่อแทน มิยาบิ ที่พึ่งอำลาวงการไปไม่นาน ทุกวันนี้มีดาราเกิดขึ้นมากมาย แล้วก็มีพวกรุ่นพี่ต่างก็ค่อยๆจากลาไปกันที่ละคน Rola คนนี้เกิดมาเพื่อเป็นดาวเด่น เห็นรูปร่างตัวเล็ก แต่ภายในอันหัวชมพู แล้วก็การแสดงของเธอเป็นเลิศ ทำให้เธอขึ้นแท่น ดาราเอวียอดนิยมไปปริยาย

 

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่

สาวน้อยคนนี้นอกจากจะรับเล่นหนังผู้ใหญ่ เธอยังมีงานถ่ายแบบลงนิตยสาร โชว์ตัว เธอเข้าสู่วงการหนังในปี 2012 โดยใช้ชื่อทางการว่า Rola Takizawa ด้วยความที่เธอเป็นชาวต่างชาติมีสายเลือดญี่ปุ่นผสม ผิวขาว หน้าตาเธอหน้าเอ็นดูสุดๆ จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจ แล้วก็มีการพูดกันว่าเธอคนนี้จะมาแทนราชินีคนเก่าอย่าง มิยาบิ

ประวัติส่วนตัวคราวๆ

วันเกิด: 4 มิถุนายน 1992
สถานที่เกิด: โตเกียว
กรุ๊ปเลือด: O
หน้าอก: 33
เอว: 23
สะโพก: 33
ความสูง: 172 ซม.

เคยมาเยือนเมืองไทย

โรลา มิซะกิ เจ้าของสัดส่วน 33-23-33 เคยมาเยือนเมืองไทยแล้ว นับว่าตอนนั้นเป็นที่เมืองไทยเป็นอย่างมาก แฟนหนังผู้ใหญ่ต่างใจจดใจจ่อ ที่จะเห็นเธอคนนี้โชว์วาดลวดลายล้างรถ อันสุดเซ็กซี่ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอบินมาเมืองไทย แต่เธอมาถึง 2 ครั้ง นับว่าการยังแดนสยามทำให้เธอเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากขึ้น

โรล่าเจ้าของฉายา (เทพโอโม่) ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอขาวขนาดไหน ถ้าใครอยากจะลิ้มรสต้องเตรียมเงินมา 3,8000 บาท ถึงจะได้แอ้ม น้องคนนี้เป็นที่ชื่นชอบของชาวจีนอย่างมาก ได้ข่าวว่าชาวจีนตั้งตาเก็บเงินเพื่อจะไปขึ้นสวรรค์กับน้องเขาให้ได้ ล่าสุดตอนนี้  Rola  ก็ถูกซื้อตัวไปเป็นที่เรียบร้อย จาก เศรษฐีชาวจีน ยอมทุ่มเงินมหาศาลเพื่อที่จะได้เซ็นต์สัญญา 15 ปี นับว่าเป็นการสะเทือนครั้งใหญ่แห่งวงการเอวี เราจะไม่ได้เห็นผลงานน้องโรล่า ไปอีกนานถึง 15 ปี โดยทางเศรษฐีแผ่นดินใหญ่เผยว่า ’จ่างน้องไปเป็นผู้ช่วย’ นับว่าทำให้หัวใจสายหื่นแตกสลายกันเลยทีเดียว

แนะนำภาพยนตร์ Rola เรื่องเด็ด (วาร์ปรหัสหนัง)

IPZ-385-CN,IPZ-287-CN,IPZ-339-CN,ABS-141-CN,IPZ-405-CN,ABP-073,IPZ-261

VDO Rola  

อัลบั้มรูปภาพ อดีตดาราเอวีสุดแซ่บ Rola Takizawa