29 May 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เปิดวาร์ป Asano Emi หรือ น้องบัว อดิตดาราเอวี ที่หลงรักประเทศไทย

ยังจำได้ไหม น้องบัว หรือ Asano Emi อดิตดาราเอวีค่ายยักใหญ่ sod ที่ตกหลุมรักเมืองไทย เธอชื่นชอบการเป็นอยู่ของบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง อย่างเช่น สถานที่ท่องเที่ยว อาหารไทย อีกทั้งเธอยังเคยแนะนำอาหารไทยผ่านทาง ชาแนลยูทูปอีกด้วย และคอยสอนภาษาญี่ปุ่นให้ทุกคนได้เรียนรู้ ในปี 2015 หลังออกวงการหนังผู้ใหญ่ เธอได้มาเทเมืองไทย แล้วตกหลุมรักบ้านเราไปโดนปริยาย

 

 

น้องบัว หัวใจไทย หลังจากได้มาเยือนเมืองไทยเธอก็ได้ตัดสินใจ เข้าเรียนภาษาไทย เรียกได้ว่าได้ใจหนุ่มๆไปเต็มๆ ถึงแม้ว่าเธอจะออกจากวงการหนังไปแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนคลับบางส่วนติดตามชีวิตเธอความเป็นอยู่ ไม่แน่ในอนาคตถ้าเขาพูดภาษาไทยได้คล่องเขาอาจจะมาร่วมงานที่บ้านเราก็เป็นได้

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-สกุล: Asano Emi

เกิดวันที่: 3 มิถุนายน 1990

อายุ 29ปี

ส่วนสูง: 156 cm

สัดส่วน:  35-24-35

หากเพื่อนอยากติดตามน้องๆ ตอนนี้ น้องบัว ช่อง YOUTUBE เป็นของตัวเองแล้ว ชื่อว่า “Bua channel” ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ หน้าตาสวย อีกทั้งยังเป็นคนที่ตัวเล็กเชื่อว่า คงเป็นสเปคในดวงใจของใครหลายคน จะเห็นนิสัยของเธอที่มาเที่ยวในเมืองไทย ดูเป็นคนร่าเริง ขี้เล่น เป็นคนที่มีจิตใจดีทำกิจกรรมช่วยเหลือน้ำท่วม แต่ที่สร้างความฮือสุดๆก็คือ ตัวเธอนั้นมาเป็นผู้บรรยายให้ความรู้ให้แก่นักศึกษา ทุกคนนั้นต่างก็สนใจในตัวเธอ และตั้งใจฟังกันมาก

ถ้าพูดถึงด้านผลงานต่างๆที่ทำให้คอหนังเอวี อย่างเราตราตรึงใจก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง “เมื่อหลานเงี่ยนสุดขีด คุณปู่ใจดีเลยเอาชองใหญ่ยาวยัดใส่ของลับหลาน” ต้องพูดกันเป็นเสียงเดียวเลยว่า เธอแสดงได้เก่งมาก ได้กินใจสุด อีกทั้งเล่นกันน้ำเต็มถัง คารูเลยทีเดียว บางท่านอาจจะไม่เคยดู วันนี้เราก็มีรหัสหนังมาฝากเช่นเคย ถ้าอยากรู้ ‘น้องบัว’ในหนังเป็นยังไงต้องตามวาป

แนะนำภาพยนตร์ Asano Emi เรื่องเด็ด (วาร์ปรหัสหนัง)

ADN-062,SDMU-037,IPZ-528,SDMU-084,sdmu-065,REBDB-123,sdmt-896,ipc-599,ipts-509,ipc-611,

 

อัลบั้มรูปภาพ น้องบัว Asano Emi