17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Rina Ishihara เจ้าแม่เอวีสายดาร์ค ทรงโต หน้าอ้อน ขวัญใจมหาชน

หลายคนคงคิดถึง Rina Ishihara หลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการเอวีอยู่ยาวนานแต่ รินะ อิชิฮาระ ก็ยังทิ้งผลงานสุดแสนประทับใจไว้อยู่หลายเรื่อง ใครที่ชอบแนวโดนบังคับ ห้ามพลาดเด็ดขาด เธอแสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ อีกทั้งหน้าตาเวลาการแสดงโดยเฉพาะหน้าอ้อนๆนั้น ทำให้คนดูถึงกับใจบางเลยทีเดียว

ประวัติ Rina Ishihara เกิดวันที่ 29 สิงหาคม 2530 บ้านเกิด คานากาว่า ประเทศญี่ปุ่น รินะ อิชิฮาระ เข้ามาอยู่วงการสีเทาตั้งแต่เพียงอายุ 18ปี เท่านั้น โดยมีค่าย Peace Promotion และ H.M.P ค่อยปลุกปั้นเธอขึ้นมาจนมีชื่อเสียง แต่ก็อยู่ได้ไม่นาน จนปี 2009 เธอก็ห่างหายจากวงการ จนประกาศลาออกจากค่าย H.M.P

จนปี 2012  รินะ เธอได้กลับมาสร้างชื่ออีกครั้ง และได้พริกโฉมครั้งใหญ่ มีความน่ารัก สวย ใบหน้าหวาน กับรูปร่างแสนเย้ายวนกว่าเดิม แต่การมาครั้งนี้เธอได้เลือกอยู่กับสังกัดใหม่อย่าง IdeaPocket ซึ่งเป็นค่ายที่กำลังได้รับเสียงตอบรับดีเป็นอย่างมาก ต้องพูดเลยว่าเธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่ว่าบทไหนมา เธอก็แสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ ไม่เป็นรองใครจริงๆในตอนนั้นจนทำให้เป็นที่จดจำ เริ่มมีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น

ประวัติ Rina Ishihara

ชื่อ-สกุล: รินะ อิชิฮาระ 石原莉奈

วันเกิด: 29 ส.ค 2530

บ้านเกิด คานากาว่า

ราศรี: ราศีกันย์

กรุ๊ปเลือด: A

ความสูง: 155 cm

สัดส่วน:  56-84 ซม 85 (D คัพ)

 

หลายคนยังไม่ว่าว่า รินะ  มีฉายาว่า นักแสดงนัยน์ตาเศร้า ยิ่งบทถูกบังคับ เธอทำได้อย่างไม่มีที่ติ เป็นเหมื่อนดั่งว่า เธอนั้นโดนกระทำเป็นเรื่องจริง สำหรับเธอนั้นช่วงที่พีคสุดคงอยู่กับค่าย Attackers เพราะการดูแลของที่ดีแถมยังยกให้เธอเป็นเต็งหนึ่งอีกด้วย ไม่เหมือนค่ายอื่นที่ผ่านมา ไม่ทะนุถนอมร่างกายเธอเลย เธอก็มีผลงานออกมาเรื่อยจนอายุ 30 เธอก็หายจากวงการโดยไม่ได้ประกาศอำลาแต่อย่างไร

______________________________________________________________________________________________________________________________________

แนะนำภาพยนตร์ รินะ อิชิฮาระ  เรื่องเด็ด (วาร์ปรหัสหนัง)

  • RBD-787
  • RBD-728
  • SHKD-546
  • RBD-837
  • RBD-667
  • ADN-092
  • SSPD-124
  • ADN-057

______________________________________________________________________________________________________________________________________