17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ Minami Aizawa สาวญี่ปุ่น AV ดาวเด่น ร้อนแรง ขวัญใจชาวไทยหลายคน

Minami Aizawa นักแสดงดาวเด่นกับผลงานสุดฮอตที่ไม่ธรรมดา เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงมากความสามารถและเป็นสาวสวยที่มีบทบาทในการนำเสนอเรื่องราวสายนักศึกษาที่ดูดีเป็นอย่างยิ่ง แนะนำว่าในตอนนี้เธอมีผลงานที่โดดเด่นออกมาอวดสายตาหลากหลายสไตล์ ในคาแรคเตอร์ต่างๆ นอกเหนือจากผลงานสายแบ๊วทั่วไป ถ้าหากคุณชื่นชอบผลงานของเธอเท่านั้น คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานเด็ดดวงในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อจริงของเธอก็คือ  Minami Aizawa เธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยในช่วงวัย 27 ปีแล้ว เธอเกิดที่ Japan, Nagano ในปัจจุบันเธอนั้นก็ย้ายเข้ามาอยู่ในสังกัดและย้ายเข้ามาอยู่ที่โตเกียวโดยตรง ด้วยขนาดไซส์หน้าอกคัพ C จัดได้ว่าเป็นสาวสวยตัวเล็กหุ่นเซ็กซี่ที่มากไปด้วยความสามารถน่าหลงใหลในการติดตาม ส่วนความสูงอยู่ที่ 155 เป็นผู้หญิงที่มีความดูดีงดงามน่ารักสมวัยนักศึกษาในคาแรคเตอร์มีสไตล์เร้าใจและลงตัว เป็นผู้หญิงที่มีความแซ่บจัดจ้านในสไตล์สาวฮอต AV ตัวจริง

จุดเด่น

Minami Aizawa เธอมีจุดเด่นทางด้านการนำเสนอเรื่องราว เกี่ยวกับผลงานหนัง AV ที่โดดเด่น โดยเฉพาะการนำเสนอความเร้าใจแบบเน้นๆ ถือว่าเป็นดาวเด่นที่น่ามองในปัจจุบัน

ส่วนทางด้านหน้าตาและผิวพรรณเธอเป็นสาวตากลมโตที่ดูสวยมาก สัดส่วนทรวดทรงของเธอนั้นถือว่าเป็นผู้หญิงที่ใส่ชุดไหนก็สวย รู้สึกว่ามีคาแรคเตอร์เป็นผู้หญิงหุ่นดีดาวเด่นสายเซ็กซี่ที่หน้าสนใจ ถ้าหากใครที่ชื่นชอบเธอและหลงใหล ก็สามารถเข้ามาติดตามได้ผ่านทาง Instagram ได้เลย

ลักษณะนิสัย

Minami Aizawa ลักษณะนิสัย ของสาวคนนี้ เธอเป็นคนอารมณ์ดีชื่นชอบการท่องเที่ยว นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นสาวที่ชื่นชอบการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้ทำ โดยเฉพาะการไปผจญภัยท่องเที่ยวต่างแดน เธอชอบมากๆ และเธอนั้นก็เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า อยากจะมีโอกาสสักครั้งที่ได้มาประเทศไทย

ผลงาน

Minami Aizawa เธอนั้นมีผลงานสุดเร้าใจ ในช่วงนี้กระแสหนังของเธอนั้นโดดเด่น ส่วนใหญ่จะเป็นแนวนักศึกษาที่ดูฟินและนี่คือรหัสหนังที่เธอร่วมแสดงในรูปแบบนักศึกษาที่ร้อนแรงในปัจจุบัน

  • IPZ-891
  • IPX-104
  • IPX-680

แน่นอนว่าสไตล์นี้ของเธอนั้นได้รับความนิยม โดยเฉพาะในการนำเสนอผลงานในรูปลักษณ์ มินามิ ไอซาวะ สาวเอเชียสายโชว์ผลงานมีความแซ่บจัดจ้านเร้าใจเซ็กซี่มาก เธอแสดงออกมาได้อย่างไร้เดียงสาและมีขัดขืนบ้างเป็นบางครั้งและคล้อยตามตอนอารมณ์พลุ่งพล่าน เป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกที่ดูเย้ายวนใจในการนำเสนอผลงานดู เซ็กซี่ทุกมุมมองเร้าใจในการโชว์ความเสียวในสไตล์หนัง AV ญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม

Instagram : epoint2016