2 March 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

น้องภัส ภภัสสร นางแบบ สาวสวย เน็ตไอดอล สุดฟิน งานดี เซ็กซี่ เร้าใจ Onlyfans

น้องภัส ภภัสสร สาวสวยคนนี้ผลงานของเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วย ความน่ารัก ออกแนวใส แต่จัดจ้าน จึงทำให้มีหนุ่มๆ เข้ามาติดตามเป็นจำนวนมากในช่วงนี้และเธอยังมีผลงาน สายยั่วยวน หน้าตาน่ารักออก สไตล์ดูดี ที่มีผลงานเบอร์ตองสุดฟิน ผ่านแพลตฟอร์มชื่อเสียงโด่งดังอย่างเช่น Onlyfans แน่นอนว่าในปัจจุบันมีผู้ติดตามผลงานของเธอนั้นเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นในช่องทางหลักหรือว่าใน แพลตฟอร์ม การเชื่อมโยงโดยตรงก็มีผลงานออกมาเยอะมาก ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวการนำเสนอแบบสุดฟิน ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้โดยตรงกันได้เลย

จุดเด่น

ภัส ภภัสสร จุดเด่น สุดฮอต สุดน่ารัก ของเธอนั้น นั่นก็คือรูปร่างและหน้าตาที่ดูเป็นสาวสวยใสๆ ที่น่ารักออกแนวขี้เล่น ไม่มีพิษไม่มีภัยอันตราย ซึ่งทำให้ดูเป็นผู้หญิงซื่อๆ แต่เธอนั้นแอบ แซ่บเว่อร์ และดูเซ็กซี่เร้าใจ จนอาจจะทำให้คุณรู้สึกทึ่งได้เมื่อเธอเปิดเผยผลงานที่ลงตัวเกินเบอร์ บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นสวยแซ่บไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยสัดส่วนที่เร้าใจและแลดูจัดจ้าน ด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 33 เอว 25 สะโพก 34 แบบเซ็กซี่ จึงทำให้ผลงานของเธอนั้นออกมาดูเร้าใจและดูดี ซึ่งมาพร้อมกับรอยสักสุดเซ็กซี่ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเธอคนนี้แบบจัดเต็มเลยทีเดียวในปัจจุบัน

ผลงาน

ภัส ภภัสสร ผลงานของเธอในปัจจุบันที่ได้รวบรวมเอาไว้มีทั้งสายผลงานรูปแบบของนางแบบออนไลน์และในฐานะของเน็ตไอดอล ส่วนผลงานสายเซ็กซี่ใสดูดีของนางแบบสไตล์เร้าใจน่าจับตามอง รวมไปถึงสายวิดีโอสายเสียวก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามารู้จักผลงานของเธอในช่องทาง Onlyfans ถึงได้เลยผลงานของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก มีความเซ็กซี่จัดจ้านดูดีอย่างครบ เรื่องค่าใช้จ่ายค่ากดติดตาม Subscribe ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เพียงแค่ 30 ดอลลาร์ต่อเดือนเพียงเท่านั้น คุณก็จะพบกับความเซ็กซี่เร้าใจที่จะจัดเต็มกับสาวสวยสุดฮอตคนโปรดของเธอตัวจริงอย่าแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้องภัส ภภัสสร นิสัยส่วนตัวเธอเป็นผู้หญิงง่ายๆ สบายๆ สไตล์เรื่อยๆ แถมเธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการพูดคุย ถ้าหากคุณได้พบเจอตอนที่เธอนั้นให้สัมภาษณ์ คุณก็จะสามารถรู้ได้ ซึ่งเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ไม่ห่วงและหวงตัว เป็นคนชิวๆ ในการทำงานโดยรวมแบบฟรีสไตล์ เป็นอะไรที่เพื่อนร่วมงานหลายๆ คนชอบมากๆ ในการทำงานกับเธอโดยตรงในปัจจุบัน ส่วนอาหารการกินเธอนั้นชอบกินปลาเป็นอย่างมาก และสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปบ่อยนั่นก็คือห้างสรรพสินค้าและรีสอร์ทแบบฟินเว่อร์ ส่วนสเปกคนในดวงใจที่อยากพบเจอ เธอขอใครก็ได้ที่อยู่ด้วยกันและไม่ทิ้งกันไปไหน อยู่ให้กำลังใจกันตลอดไปเท่านั้นก็ถือว่าดีที่สุดเลย

แจกวาร์ป น้องภัส ภภัสสร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่  Facebook : ภัส ภภัสสร      Instagram : p_papatsorn1       TikTok : p_papatsorn    Onlyfans : @papatsts    Youtube :  ภัส ภภัสสร

อัลบั้มของ น้องภัส ภภัสสร

แหล่งที่มา

Facebook : ภัส ภภัสสร   

Instagram : p_papatsorn1      

TikTok : p_papatsorn   

Onlyfans : @papatsts   

Youtube :  ภัส ภภัสสร

ประวัติ Minami Aizawa สาวญี่ปุ่น AV ดาวเด่น ร้อนแรง ขวัญใจชาวไทยหลายคน

Minami Aizawa นักแสดงดาวเด่นกับผลงานสุดฮอตที่ไม่ธรรมดา เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงมากความสามารถและเป็นสาวสวยที่มีบทบาทในการนำเสนอเรื่องราวสายนักศึกษาที่ดูดีเป็นอย่างยิ่ง แนะนำว่าในตอนนี้เธอมีผลงานที่โดดเด่นออกมาอวดสายตาหลากหลายสไตล์ ในคาแรคเตอร์ต่างๆ นอกเหนือจากผลงานสายแบ๊วทั่วไป ถ้าหากคุณชื่นชอบผลงานของเธอเท่านั้น คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานเด็ดดวงในปัจจุบัน ข้อมูลส่วนตัว ชื่อจริงของเธอก็คือ  Minami Aizawa เธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยในช่วงวัย 27 ปีแล้ว เธอเกิดที่ Japan, Nagano ในปัจจุบันเธอนั้นก็ย้ายเข้ามาอยู่ในสังกัดและย้ายเข้ามาอยู่ที่โตเกียวโดยตรง ...

Rina Ishihara เจ้าแม่เอวีสายดาร์ค ทรงโต หน้าอ้อน ขวัญใจมหาชน

หลายคนคงคิดถึง Rina Ishihara หลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการเอวีอยู่ยาวนานแต่ รินะ อิชิฮาระ ก็ยังทิ้งผลงานสุดแสนประทับใจไว้อยู่หลายเรื่อง ใครที่ชอบแนวโดนบังคับ ห้ามพลาดเด็ดขาด เธอแสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ อีกทั้งหน้าตาเวลาการแสดงโดยเฉพาะหน้าอ้อนๆนั้น ทำให้คนดูถึงกับใจบางเลยทีเดียว ประวัติ Rina Ishihara เกิดวันที่ 29 สิงหาคม 2530 บ้านเกิด ...
/ AV

Yuki Rumina จากนักศึกษาแสนดี คิดแค้นแฟนเก่า ผันตัวเข้าวงการเอวี

ถ้าพูดถึงดาราเอวี top 10 คงมี Yuki Rumina หรือ ยูกิ รูมิน่า ดาราหน้าใหม่ยอดนิยมพึ่งเข้าวงการในปี 2020 ด้วยความสวย มีออร่าจับตั้งแต่เข้าวงการ จึงไม่แปลกใจที่เธอเข้าไปอยู่ในหัวใจของหนุ่มๆได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นถึง ดาวมหาลัย มีมงกุฎติดตัวในการประกวด Miss Campus Gakushuin ...
/ AV

อันริ โอคิตะ สุดยอดไอดอล นักแสดงเอวี เต้าทะลัก ใหญ่ของจริง

หากพูดถึงนักแสดงเอวี มากความสามารถต้องยกใหญ่ อันริ โอคิตะ หรือ Anri Okita สาวหุ่นแน่น ที่มีจุดขายที่หน้าอกไซส์บิ๊กเบิ้มขนาด 800cc ผิวขาวเนียนสเปคสาวในฝันของใครหลายคน โดยก่อนที่จะมาเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่เต็มตัว เธอเป็นไอดอล นักแสดง,นักร้อง,นักแต่งเพลงอีกด้วย เรียกได้ว่ามีประสบการณ์ด้านดนตรีมาเต็มเปี่ยม ประวัติ อันริ โอคิตะ เกิดวันที่: 28 ...

Rara anzai ดาราเอาวี ที่มีเต้าสวยงาม ทรงคุณค่าสุดในวงการ  

ไม่ต้องบอกหลายคนก็รู้จักกันดี Rara anzai หรือ ราระ อันไซ ดาราเอวีสุดแซ่บ ที่มีผลงานคุณภาพออกมาให้เราดูตั้งมากมาย เธอเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆให้ความเอ็นดู เพราะรูปร่างที่งดงาม มีหน้าอกที่ใหญ่โต อีกทั้งเธอยังถูกยกให้เป็นนางเอกที่มีความสวยอันดับต้นๆในวงการเลยด้วยซ้ำ เธอเข้าวงการมาไม่กี่ปีก็สามารถเฉิดฉายดังเป็นพลุแตก ถ้าอยากรู้ว่าทำไมคนถึงให้ความสนใจกันล้นหลามเป็นชมความแซ่บกันได้เลยค่ะ  Rara Anza สาวน้อยร้อยลีลาคนนี้แต่ก่อนเดิมใช่ชื่อว่า Shion Utsonomiya เปิดตัวผลงานครั้งแรกในปี ...
/ AV

Shoko Takahashi (ทาคาซากิ ไซโกะ) นางแบบกราเวียร์ สู่เส้นทางหนังเอวี

Shoko Takahashi (ทาคาซากิ ไซโกะ) นางแบบกราเวียร์ที่มีความน่ารัก และหุ่นอันเซ็กซี่ ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นตัวท็อปของวงการเอวีถ้าใครติดตามหนังผู้ใหญ่คงไม่พลาดผลงานคุณภาพของเธอแน่นอน ก่อนหน้านี้เธอก็สร้างชื่อจากการ ถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายภาพนู๊ด แล้วมีผลงานอีกมากมายที่เธอได้สร้างไว้ วันนี้เราจะพาเพื่อนเข้าไปเจาะลึกชีวิตเธอว่าสาวสวยคนนี้ ผันตัวมาเป็นดาราเอวีได้อย่างไร จุดเริ่มต้นก้าวสู่วงการหนังผู้ใหญ่ ในตอนที่เธอประสบความสำเร็จ นางแบบกราเวียร์ และมีชื่อเสียง ก็ได้มีข่าวฉาวอย่างหนัก ว่าเธอแอบไปขายบริการทางเพศ ...
/ AV