17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

น้องภัส ภภัสสร นางแบบ สาวสวย เน็ตไอดอล สุดฟิน งานดี เซ็กซี่ เร้าใจ Onlyfans

น้องภัส ภภัสสร สาวสวยคนนี้ผลงานของเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วย ความน่ารัก ออกแนวใส แต่จัดจ้าน จึงทำให้มีหนุ่มๆ เข้ามาติดตามเป็นจำนวนมากในช่วงนี้และเธอยังมีผลงาน สายยั่วยวน หน้าตาน่ารักออก สไตล์ดูดี ที่มีผลงานเบอร์ตองสุดฟิน ผ่านแพลตฟอร์มชื่อเสียงโด่งดังอย่างเช่น Onlyfans แน่นอนว่าในปัจจุบันมีผู้ติดตามผลงานของเธอนั้นเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นในช่องทางหลักหรือว่าใน แพลตฟอร์ม การเชื่อมโยงโดยตรงก็มีผลงานออกมาเยอะมาก ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวการนำเสนอแบบสุดฟิน ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้โดยตรงกันได้เลย

จุดเด่น

ภัส ภภัสสร จุดเด่น สุดฮอต สุดน่ารัก ของเธอนั้น นั่นก็คือรูปร่างและหน้าตาที่ดูเป็นสาวสวยใสๆ ที่น่ารักออกแนวขี้เล่น ไม่มีพิษไม่มีภัยอันตราย ซึ่งทำให้ดูเป็นผู้หญิงซื่อๆ แต่เธอนั้นแอบ แซ่บเว่อร์ และดูเซ็กซี่เร้าใจ จนอาจจะทำให้คุณรู้สึกทึ่งได้เมื่อเธอเปิดเผยผลงานที่ลงตัวเกินเบอร์ บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นสวยแซ่บไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยสัดส่วนที่เร้าใจและแลดูจัดจ้าน ด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 33 เอว 25 สะโพก 34 แบบเซ็กซี่ จึงทำให้ผลงานของเธอนั้นออกมาดูเร้าใจและดูดี ซึ่งมาพร้อมกับรอยสักสุดเซ็กซี่ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเธอคนนี้แบบจัดเต็มเลยทีเดียวในปัจจุบัน

ผลงาน

ภัส ภภัสสร ผลงานของเธอในปัจจุบันที่ได้รวบรวมเอาไว้มีทั้งสายผลงานรูปแบบของนางแบบออนไลน์และในฐานะของเน็ตไอดอล ส่วนผลงานสายเซ็กซี่ใสดูดีของนางแบบสไตล์เร้าใจน่าจับตามอง รวมไปถึงสายวิดีโอสายเสียวก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามารู้จักผลงานของเธอในช่องทาง Onlyfans ถึงได้เลยผลงานของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก มีความเซ็กซี่จัดจ้านดูดีอย่างครบ เรื่องค่าใช้จ่ายค่ากดติดตาม Subscribe ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เพียงแค่ 30 ดอลลาร์ต่อเดือนเพียงเท่านั้น คุณก็จะพบกับความเซ็กซี่เร้าใจที่จะจัดเต็มกับสาวสวยสุดฮอตคนโปรดของเธอตัวจริงอย่าแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้องภัส ภภัสสร นิสัยส่วนตัวเธอเป็นผู้หญิงง่ายๆ สบายๆ สไตล์เรื่อยๆ แถมเธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการพูดคุย ถ้าหากคุณได้พบเจอตอนที่เธอนั้นให้สัมภาษณ์ คุณก็จะสามารถรู้ได้ ซึ่งเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ไม่ห่วงและหวงตัว เป็นคนชิวๆ ในการทำงานโดยรวมแบบฟรีสไตล์ เป็นอะไรที่เพื่อนร่วมงานหลายๆ คนชอบมากๆ ในการทำงานกับเธอโดยตรงในปัจจุบัน ส่วนอาหารการกินเธอนั้นชอบกินปลาเป็นอย่างมาก และสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปบ่อยนั่นก็คือห้างสรรพสินค้าและรีสอร์ทแบบฟินเว่อร์ ส่วนสเปกคนในดวงใจที่อยากพบเจอ เธอขอใครก็ได้ที่อยู่ด้วยกันและไม่ทิ้งกันไปไหน อยู่ให้กำลังใจกันตลอดไปเท่านั้นก็ถือว่าดีที่สุดเลย

แจกวาร์ป น้องภัส ภภัสสร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่  Facebook : ภัส ภภัสสร      Instagram : p_papatsorn1       TikTok : p_papatsorn    Onlyfans : @papatsts    Youtube :  ภัส ภภัสสร

อัลบั้มของ น้องภัส ภภัสสร

แหล่งที่มา

Facebook : ภัส ภภัสสร   

Instagram : p_papatsorn1      

TikTok : p_papatsorn   

Onlyfans : @papatsts   

Youtube :  ภัส ภภัสสร

ประวัติ Mikako Abe ดาราเอวี ร่างเล็ก หน้าเด็กขวัญใจโอตะ

Mikako Abe นางเอกสาว AV หน้าหวานกับความแซ่บสะท้านทรวง เด็ดดวงแบบไม่เป็นสองรองใคร เปิดเผยผลงานสู่สายตาชาวโลกเมื่อไหร่ มีแต่คำว่า แซ่บซี้ดจนแทบลืมหายใจ ใครชอบความน่ารักสดใสสไตล์สาววัยมัธยมปลาย ได้ใจไปเต็ม ๆ แน่นอน ว่าแล้วไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นดีกว่าว่าเป็นใคร มาจากไหน หรือมีผลงานเด็ด ๆ อะไรบ้าง? เปิดประวัติ มิคาโกะ ...
/ AV, คาวาอี

ประวัติ ไอกะ ยามากิชิ นางเอกเอวี น่ารักยิ้มหวาน ลีลาสะท้าน

ไอกะ ยามากิชิ เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 1992 แจ้งเกิดในฐานะดารา AV ในเดือนมกราคมปีค.ศ. 2017 กับค่าย Premium ด้วยการถูกทาบทามจากผู้ใหญ่ในวงการแต่ก่อนหน้าจะเข้าสู่เส้นทางสายนี้อย่างเต็มตัว ไอกะประกอบอาชีพเป็นผู้ประกาศข่าว (จังหวัดชุบุ) แต่เนื่องด้วยความไม่ชอบงานที่ตนเองทำสักเท่าไหร่ จึงตัดสินใจเปลี่ยนสายอาชีพมาดารา AV เพราะมองเห็นว่าน่าจะทำให้ตนเองมีความสุขมากกว่า ...
/ AV

ประวัติ ไซกะ คาวาคิตะ ดาราเอวีสวย น่ารักลีลาดี ชอบงานดี

ไซกะ คาวาคิตะ ดาราสาว AV ดีกรีความฮอตยิ่งกว่าแดดหน้าร้อนเมืองไทย มีรางวัลการันตี ยืน 1 ด้านความสวยน่ารัก พร้อมทำให้ใครต่อใครตกหลุมรักเพียงแค่จ้องตา ว่าแล้วไม่ทำความรู้จักให้มากขึ้นกันเลยดีกว่าว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน หรือมีผลงานไหนน่าติดตามบ้าง? เปิดประวัติ ไซกะ คาวาคิตะ ไซกะ คาวาคิตะ เกิดวันที่ 24 ...
/ AV

ประวัติ คานะ โมริซาวะ สาวน่ารักญี่ปุ่น ยิ้มสดใสดาวรุ่ง AV

คานะ โมริซาวะ ดารา AV สาวสวยจากกรุงโตเกียว ผู้เคยได้รางวัล Sky PerfecTV Award สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม เป็นรางวัลการันตีความฮอตฮิตแบบไม่เกรงใจใครได้แบบไม่ต้องศึกษาข้อมูลเพิ่ม ว่าแต่อะไรทำให้เธอสามารถมายืนอยู่ถึงจุดนี้ได้หรือมีผลงานเด็ด ๆ ชิ้นไหนให้ตามบ้าง? วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น เปิดประวัติ ชื่อจริง คานะ โมโมโนงิ เกิดวันที่ ...
/ AV, เซ็กซี่

ประวัติ ฮิมาริ คิโนชิตะ ดาราเอวี น่ารัก ยิ้มสวย เซ็กซี่ครบเครื่อง

ฮิมาริ คิโนชิตะ นางเอก AV ระดับแถวหน้าของวงการ กับความแซ่บคูณร้อย ความ Enjoy ในบทคูณล้าน ความสวยน่ารักระดับตำนานสาวพันปี ดีกรีไม่มีคำว่าธรรมดา มีแต่ขั้นกว่าของความฮอตทะลุปรอท ว่าแล้วไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้น  พร้อมแจกวาร์ปให้ได้ไปติดตามผลงานกันด้วย เปิดประวัติ คิโนชิตะ ฮิมาริ คิโนชิตะ เกิดวันที่ 21 ...

ประวัติ มิซึกิ นางิสะ สาวน้อยญี่ปุ่นน่ารัก คอสเพลย์เข้าถึงอารมณ์

มิซึกิ นางิสะ ดารานักแสดง AV ผู้มีดีกรีความฮอตจากการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนในอนิเมะ แถมยังเป็นขวัญใจของทั้งเหล่าบรรดาหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ทั่วญี่ปุ่นและไทย ใครกำลังตามหาวาร์ปหรืออยากทำความรู้จักเรารวมข้อมูลมาให้แล้ว เปิดประวัติมิซึกิ มิซึกิ นางิสะ เกิดวันที่ 7 เดือนกุมภาพันธ์ ปี 1999 เปิดตัวหนัง AV ครั้งแรกวันที่ 14 มกราคมปี ...
/ AV, คาวาอี