13 July 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ Mikako Abe ดาราเอวี ร่างเล็ก หน้าเด็กขวัญใจโอตะ

Mikako Abe นางเอกสาว AV หน้าหวานกับความแซ่บสะท้านทรวง เด็ดดวงแบบไม่เป็นสองรองใคร เปิดเผยผลงานสู่สายตาชาวโลกเมื่อไหร่ มีแต่คำว่า แซ่บซี้ดจนแทบลืมหายใจ ใครชอบความน่ารักสดใสสไตล์สาววัยมัธยมปลาย ได้ใจไปเต็ม ๆ แน่นอน ว่าแล้วไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นดีกว่าว่าเป็นใคร มาจากไหน หรือมีผลงานเด็ด ๆ อะไรบ้าง?

เปิดประวัติ

มิคาโกะ เอบิ นางเอก AV ลุคใส ๆ วัยมัธยม พร้อมพาให้คุณสุขสมในทุกช่วงเวลา เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2555 มีผลงานให้รับชมกันแบบต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 10 ปี ก่อนจะตัดสินใจเกษียณอายุในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ปัจจุบันเธอได้เปิดบัญชี Instagram Account ส่วนตัวให้เหล่าบรรดาแฟนคลับเข้าไปติดตามหรือทำความรู้จักเธอผ่านมุมมองต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น การันตีความฮอตฮิตด้วยยอดผู้ติดตามมากกว่า 47.7 พันคนกันเลยทีเดียว

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อ มิคาโกะ อาเบะ กรณีไม่เคยติดตามผลงานเธอมาก่อน ต้องขอยอมรับเลยว่า คือ ใบหน้าอันสวยน่ารักแบบฉบับสาวมัธยมปลายที่ไม่ว่าจะมองดูมุมไหน ๆ ก็เต็มไปด้วยพลังทำลายล้างสูงมาก แถมหากได้ลองทำความรู้จักเธอไปเรื่อย ๆ (แบบยังไม่ได้ดูหนัง) มีโอกาสได้เห็นลุคหน้าม้า ผมสั้นประบ่าเป็นอะไรที่ดึงดูดสายตามาก ๆ หรือจะรวบผมไว้ข้างหลังก็ชวนให้อยากทำความรู้จักสุด ๆ และไม่พูดถึงเลยไม่ได้ (ดูหนังแล้ว) คือ ความสามารถในการแสดงอารมณ์ สีหน้า ท่าทางให้ตรงกับ Concept ของหนังแต่ละเรื่อง เธอทำได้ดีแบบยกนิ้วโป้งให้ 2 นิ้วก็ยังไม่พอ

ผลงาน

Mikako Abe ในฐานะของนางเอก AV มากความสามารถ คือ รหัส NACR-589 กับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างสาวนักบำบัดกับลูกค้าหนุ่ม (บรรยากาศเป็นใจ) นักบำบัดสาวเข้ามาพร้อมกับความยั่วยวนถึงขีดสุดด้วยลุคสบาย ๆ อย่างการสวมเสื้อเชิ้ตบาง ๆ เพียงตัวเดียว มองเห็นรูปร่างและหน้าอกอย่างชัดเจน กระตุ้นความรู้สึกเร่าร้อนภายในตัวของลูกค้าหนุ่ม ก่อนจะเริ่มเข้าสู่ขั้นการบำบัดด้วยการนวดผ่อนคลายตามส่วนต่าง ๆ  ไม่นานหลังจากนั้นนักบำบัดสาวสัมผัสได้ถึงพลังงานอะไรบางอย่าง จึงถามกับลูกค้าหนุ่มไปว่าอยากเปลี่ยนเป็นคอร์ส Premium ไหม? สุดท้ายจึงลงเอยด้วยการมีแบบถึงใจ

instagram : archeabeco