17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ ไอกะ ยามากิชิ นางเอกเอวี น่ารักยิ้มหวาน ลีลาสะท้าน

ไอกะ ยามากิชิ เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 1992 แจ้งเกิดในฐานะดารา AV ในเดือนมกราคมปีค.ศ. 2017 กับค่าย Premium ด้วยการถูกทาบทามจากผู้ใหญ่ในวงการแต่ก่อนหน้าจะเข้าสู่เส้นทางสายนี้อย่างเต็มตัว ไอกะประกอบอาชีพเป็นผู้ประกาศข่าว (จังหวัดชุบุ) แต่เนื่องด้วยความไม่ชอบงานที่ตนเองทำสักเท่าไหร่ จึงตัดสินใจเปลี่ยนสายอาชีพมาดารา AV เพราะมองเห็นว่าน่าจะทำให้ตนเองมีความสุขมากกว่า

หลังจากเดบิวต์ได้ไม่นานผลงานของเธอก็เป็นที่ยอมรับและถูกพูดถึงอย่างมาก โดยมีสาเหตุมาจากการเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวผัวตัวเป็นดารา AV คนจึงค่อนข้างให้ความสนใจ ก่อนกลายเป็นใบเบิกทางให้มีผลงานตามมามากมายนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

อันดับแรกขอยกให้กับความสามารถด้านการแสดงแล้วกัน สมบทบาทกับความร้อนแรงสุดแรงเกิด ปล่อยออกมาเต็มที่แบบไม่มีกั๊ก รวมถึงความน่ารักสดใส ผิวขาวเนียนละเอียด ดวงตามีเสน่ห์แบบฉบับสาววัยแรกรุ่น ทำให้ทุกอย่างลงตัวแบบดีต่อใจมาก ๆ บวกกับหุ่นสวยกำลังดี บั้นท้ายดินระเบิด ยิ่งทำให้ไม่อาจละสายตา Aika Yamagishi ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นนะ ความสามารถด้านการเป็นผู้ประกาศข่าวของเธอก็โดดเด่นและยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย แม้ปัจจุบันจะหาชมได้ยาก แต่ก็ขอชื่นชมเลยว่าเธอเก่งจริง ๆ

ผลงาน

หลังจาก ไอกะ ยามากิชิ เข้าสู่วงการหนัง AV ตั้งแต่ปี 2017 ก็มีผลงานมาเรื่อย ๆ ไม่ต่ำกว่าหลาย 10 เรื่อง แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายในการจะเลือกชมผลงานของเธอ ดังนั้นเราจึงมีเรื่องเด็ดมาแนะนำ กับรหัส PRED-444 เรื่องราวของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ เธอ คือ ผู้หญิงที่มีความ Erotic ในตัวค่อนข้างสูง และเขา คือ หนุ่มออฟฟิศผู้ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่แล้วบุคลิกของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อทั้งคู่เริ่มต้นสานสัมพันธ์ ทั้งคู่ตกอยู่ในสถานการณ์อันกระตุ้นให้เกิดความต้องการแบบไม่อาจต้านทานได้ ก่อนจะเริ่มจากการจูบ มีเซ็กส์แบบไม่เกรงใจใคร และหลังจากนั้นพวกเขาก็มีเซ็กส์กันอีกหลายต่อหลายครั้ง โดยพยายามปกปิดไม่ให้คนภายในออฟฟิศรับรู้

นอกเหนือจากบทบาทการเป็นดาราเอวี Aika Yamagishi ยังมีชีวิตประจำวันเหมือนกับสาว ๆ ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการสอบ เดินทางท่องเที่ยว หรือมองหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำอยู่เสมอ ซึ่งแน่นอนว่าในหนัง AV ไม่ได้มีให้เห็นอย่างแน่นอน หากคุณอยากทำความรู้จักเธอมากขึ้นแล้วละก็มีเพียงแค่ทางเลือกเดียว คือ ต้องไปติดตามบน Instagram ส่วนตัวของเธอเท่านั้น

อินสตาแกรม : ayakayamagishi_