13 July 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ อิจิกะ มัตสึโมโตะ ดารา AV ร่างเล็ก ลีลาดีหุ่นเซ็กซี่ บาดใจโอตะ

อิจิกะ มัตสึโมโตะ ดารา AV สุดฮอต โดดเด่นด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูทุกองศา ทั้งใบหน้าอันเรียวเล็ก ทั้งรูปร่างไซซ์มินิ ยกให้เป็นสาวน้อยงานดีแห่งปีไปเลยยังได้ แถมยังมาแรงสุดๆ เลยด้วย ไม่ใครก็ใครต่างต้องเคยเห็นเหมือนกันมาบ้างแล้วแน่นอน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้น

ประวัติน้อง มัตสึโมโตะ

อิจิกะ มัตสึโมโตะ เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2543 พื้นเพเป็นคนจังหวัดมิยางิ ประเทศญี่ปุ่น จุดเริ่มต้นทำให้น้องตัดสินใจเข้าสู่วงการมาจากการมีประสบการณ์มีเซ็กส์ครั้งแรกที่เต็มไปด้วยความยอดเยี่ยมในวัย 18 ปี บวกกับมีไอดอลเป็นนักแสดง AV สาวชื่อดังอย่างมิฮิโระ ทานิกุจิ และในที่สุดน้องก็ได้สานฝันของตัวเองด้วยการเดบิวต์หนังเรื่องแรกในเดือนกันยายน 2019 ในฐานะนักแสดงพิเศษของ SOD

โดยตัวน้องประสบความสำเร็จมาก ๆ ในฐานะของนักแสดงหน้าใหม่ในวงการ ด้วยยอดขายในไตรมาสแรกของปีติดอันดับ 7 และหลังจากเดบิวต์ได้เพียงแค่ 2 ปี น้องก็ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากถึง 2 เวทีด้วยกัน คือ รางวัล Weekly Playboy Selected (งานประกาศรางวัล 21 Erodemy Leading Atress Award) และรางวัลนักแสดงน่าทึ่ง 2021 (งานประกาศรางวัล Fanza)

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับสดใสไร้เดียงสา แต่เต็มไปด้วยความฮอตแบบถึงพริกถึงขิงของ อิจิกะ มัตสึโมโตะ ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ คือ

  • ความหลากหลายมิติ หากคุณได้มีโอกาสดูผลงานของน้องไม่เพียงแค่บทบาทเน้นความสดใสไร้เดียงสาเท่านั้นที่ดึงดูดใจ แต่มิติอื่น ๆ ก็ล้วนโดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นความสวยหรือความเซ็กซี่แบบไม่เป็นสองรองใคร
  • นักแสดงมืออาชีพมาก ๆ ได้รับบทบาทแบบไหนน้องก็เอาอยู่แบบสุด ๆ แถมยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก ท่าทางได้อย่างมืออาชีพ สามารถเชิญชวนให้รู้สึกร่วมได้อย่างไม่ยากเย็น หรือแค่เห็นน้องเข้าฉากก็อาจทำให้ใจเต้นจนควบคุมไม่ได้
  • แต่งหน้าเข้ม ๆ เสริมความแซ่บ เพิ่มดาเมจรุนแรงมาก ๆ ตอนแต่งหน้าเบา ๆ ว่าเกินต้านแล้ว เจอตอนแต่งหน้าเข้มปากแดงพร้อมความมั่นใจแต่งแต้มบนใบหน้าเข้าไป มีแต่คำว่าตายสถานเดียว

ผลงาน

หากคุณตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้จะดูผลงานไหนของน้องอิจิกะ มัตสึโมโตะก่อนดี เราขอแนะนำรหัส CJOD-421 กับเรื่องราวการร่วมรักแบบ NON-Stop ระหว่างชายหญิงผู้ชื่นชอบเซ็กส์เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเช้า กลางวัน เย็น ในอ่างอาบน้ำ ในร้านสะดวกซื้อ หือที่ไหนก็พร้อมเสมอ จัดให้เธอได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต่อวันกันเลยทีเดียว

ไอจี : verseau_219