14 July 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ คาเอเดะ ฟูอา ดาราเอวี หุ่นเซ็กซี่ ลีลาร้อนแรง น้ำหมดตัว

คาเอเดะ ฟูอา ดารานักแสดง AV คลื่นลูกใหม่ไฟแรง ความนิยมแซงทุกโค้งของจริง ยิ่งมาพร้อมกับความสดใสน่ารัก หน้าหวานหยาดเยิ้ม ยิ่งเสริมให้มีเสน่ห์มากๆ บางคนอาจโดนตกจนต้องไปนั่งดูผลงานทุกชิ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกเลยก็มี วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้น

ประวัติ คาเอเดะ ฟูอา

kaede fuua เปิดตัวในฐานะนักแสดง AV น้องใหม่ เจ้าของดวงหน้าหวานหยาดเยิ้มชวนฝัน น่ารักน่าเอ็นดู เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมปี 2564 โดยเซ็นสัญญาภายใต้สังกัด S1 ก่อนจะมีผลงานเรื่องแรกเสิร์ฟความดุเด็ดเผ็ดมัน ดีกรีคูณ 10 จนถูกตาต้องใจเหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศ ก่อนจะกระจายความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามจำนวนผลงานในเวลาต่อมานั่นเอง

แน่นอนว่าความประทับใจที่มีต่อตัวน้องคาเอเดะ ฟูอาแต่ละคนนั้นอาจแตกต่างกันไป แต่ในกรณีของเราต้องขอยกให้กับความสดใสแบบฉบับสาววัยมัธยม คือ ที่สุดของที่สุด ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ความสามารถด้านการแสดงจัดได้ว่า 1 ถึงแม้ตัวน้องจะเพิ่งเข้าวงการได้ไม่นาน แต่มีผลงานการแสดงมาแล้วไม่ต่ำกว่า 33 เรื่อง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปีหลังจากเดบิวต์เท่านั้น แถมแต่ละเรื่องยังสร้างชื่อและเพิ่มฐานแฟนคลับให้กับน้องได้มากมาย
  • ผิวสวยมาก แถมยังขาวสว่างกระจ่างใสไปเสียทุกซอกทุกมุม บวกกับความเรียบเนียนปราศจากริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ มองได้ไม่มีเบื่อเลยล่ะ
  • ใส่เต็มทุกบทบาท ต้องการให้แสดงอารมณ์แบบไหน สีหน้ายังไง น้องล้วนทำออกมาได้ดีแบบมืออาชีพมาก ๆ เหมือนมีอารมณ์ร่วมจริง ๆ ไม่ใช่การแสดงเลย
  • เข้ากับนักแสดงทุกคนได้ดีมาก ไม่ว่าผู้กำกับหรือทางค่ายต้องการให้แสดงร่วมกับนักแสดงชายคนไหน น้องล้วนสามารถทำให้เชื่อได้ว่ามีความสัมพันธ์ตามบทบาทจริง ๆ สมชื่อเคมีสาธารณสุด ๆ
  • สวยจนละสายตาไม่ได้ ตอนเห็นน้องบนปกหนัง AV ว่าสวยแล้วใช่ไหม บอกเลยว่าในคลิปสวยกว่าเยอะ สวยจนอยากถามเลยละว่าใช่ลูกรักพระเจ้าหรือเปล่านะ
  • หุ่นดีรูปร่างสวยสุด ๆ ยิ่งได้รวมเข้ากับหน้าอกหน้าใจไซซ์ F ยิ่ง Sexy ขึ้นไปอีก 100 เท่า

ผลงานหนังเอวีเด่น

ขอแนะนำรหัสหนัง SSIS-487 น้องคาเอเดะ ฟูอารับบทเป็นสาวเกาหลีสมัยใหม่ ผู้กำลังจะมาทำให้หัวใจของชายหนุ่มเต้นรัว จนหยุดคิดถึงเธอไม่ได้ ก่อนจะเริ่มละเลงบทรักอันเร่าร้อนพร้อมท่วงท่าลีลาอันดุเด็ดเผ็ดตลอด 3 ชั่วโมงครึ่ง เธอผู้มีความปรารถนาอันแรงกล้า เขาผู้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ การโคจรมาเจอกันครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ใครเป็นได้เปรียบหรือเสียเปรียบต้องตามไปดู

ดารา AV สาวผู้มากด้วยเสน่ห์อันล้นเหลือจริง ๆ ไม่ว่าจะได้รับบทบาทแบบไหน ยากยังไงล้วนทำออกมาได้ดี คาเอเดะ ฟูอา สร้างความประทับใจให้กับคนดูได้ทุกผลงาน ยิ่งเสริมด้วยบุคลิกอันโดดเด่นน่าจดจำ ยิ่งทำความความฮอตฮิต เพิ่มขึ้นไปอีกถึง 10 เท่า 100 เท่า เอาเป็นว่าตามแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

instagram : fuua_kaede