2 October 2023

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูปเบอร์สาวสวย มาพร้อมกับความน่ารัก และ สดใส

ถ้าจะพูดถึงยูทูปเบอร์่ที่มีกระแสโด่งดังมากที่สุดในขณะนี้ จะต้องมี เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ติดรายชื่อในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะช่องนี้พึ่งได้รับรางวัลสื่อโซเชียลไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง แถมเป็นช่องที่มีฐานแฟนค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะเด็กๆ กลุ่มวัยเรียน อาจเป็นเพราะเก๋ไก๋มีอายุใกล้เคียงกับคนกลุ่มนี้ ความสนใจ ไลฟ์สไตล์ และปัญหาที่ต้องพบเจอในแต่ละวันจึงคล้ายคลึงกัน ภาษาการสื่อสารก็เข้าถึงกันได้ง่ายด้วย ว่าแต่ เก๋ไก๋  เป็นใครและมีที่มาอย่างไร เราจะมาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ไปพร้อมๆ กัน

สาวตัวเล็กหน้าใสที่เคยเป็นลูกเป็ดขี้เหร่มาก่อน

หลายคนน่าจะรู้จักเก๋ไก๋ผ่านช่องทางยูทูปเป็นหลัก เธอคนนี้ในวันที่ทุกๆ คนรู้จัก ก็มีภาพลักษณ์เป็นสาวร่างเล็ก ผิวขาว ที่มีดวงตากลมโตสดใส บุคลิกก็จะเป็นคนร่าเริงและพร้อมที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้หลายปี เธอเป็นเพียงเด็กกะโปโลคนหนึ่งที่เรียกได้ว่า พกความขี้เหร่มาเต็มกระเป๋า ผิวพรรณไม่ค่อยได้ดูแล ปล่อยให้ดำคล้ำและแห้งกร้าน หน้าตาก็ไม่ได้ปรุงแต่งอะไร ไม่ได้รับความสนใจจากเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกัน จนเมื่อย่างเข้าวัยรุ่น เธอจึงเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น ตั้งแต่การดัดฟัน การบำรุงผิวและผมให้มีสุขภาพดี รวมไปถึงการรักษารูปร่างให้มีทรวดทรงที่ดีอยู่ตลอด

เส้นทางของยูทูปเบอร์ยอดนิยม

            เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เป็นคนไทยคนแรกที่มีผู้ติดตามผ่านช่องทางยูทูปเกิน 10 ล้านคน ซึ่งใช้ระยะเวลาทั้งหมดเพียงแค่ 2 ปีเศษเท่านั้น จนถึงปัจจุบันกระแสความแรงของเธอคนนี้ก็ยังไม่ลดน้อยถอยลงไป มีแต่จะขยายฐานแฟนคลับมากขึ้นเรื่อยๆ  แน่นอนว่ารางวัลทั้งหมดที่ได้มา ไม่ว่าจะเป็นโล่จากทางยูทูป โอกาสในวงการบันเทิง รวมไปถึงชื่อเสียงต่างๆ ไม่ได้มากันง่ายๆ เพียงชั่วข้ามคืน แต่ต้องผ่านความพยายามและสม่ำเสมออย่างมาก

จุดเริ่มต้นของเก๋ไก๋เกิดจากความคิดที่อยากจะหารายได้เพิ่ม เรียกว่าทางไหนที่น่าจะสร้างเงินได้ก็เอาทั้งหมด และยูทูปก็เป็นหนึ่งในนั้น ตอนแรกที่ทำแม้จะมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นค่อนข้างเร็ว แต่กลับไม่มีรายได้มากเท่าที่ควร เพราะคลิบวิดีโอส่วนใหญ่จะติดปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ ซึ่งต้องมีการแบ่งรายได้ตามกฎเกณฑ์ที่กำหนด ต่อมาเมื่อเริ่มคุ้นเคยกับวงการยูทูปเบอร์แล้ว ก็มีการพัฒนาต่อยอดให้วิดีโอมีความเป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจมากขึ้น ความเป็นธรรมชาติก็มีมากขึ้นด้วย ในตอนนี้เองที่เริ่มมีรายได้จริงจัง

เมื่อเก๋ไก๋กลายเป็นที่รู้จักของคนกลุ่มใหญ่แล้ว ข้อดีก็คือมีรายได้จากยูทูปอย่างต่อเนื่อง แล้วก็มีโอกาสได้รับงานอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น การรีวิวสินค้า งานแสดง งานอีเว้นท์ เป็นต้น จนตอนนี้ค่าตัวของเธอพุ่งทะลุ 7 หลักไปเรียบร้อย เทียบชั้นกับนักแสดงมืออาชีพได้เลย แต่ข้อดีเหล่านี้ก็ต้องแลกมาด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานมากขึ้น จากที่ทำทุกอย่างคนเดียวได้ก็ต้องมีทีมงาน เพ่ือผลิตผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ต้องรับผิดชอบชีิวิตคนอื่นตลอดจนใส่ใจคนที่คอยสนับสนุนมาตลอดอย่างแฟนคลับด้วย นอกจากนี้มันก็มีอุปสรรคที่ยากมากขึ้น ต้องใช้เวลาในการแก้ไขมากขึ้น ซึ่งถ้ามองบวกได้เราก็พัฒนา แต่ถ้าทำไม่ได้ก็จะยิ่งท้อใจและอาจล้มเลิกไปในที่สุด

ตัวอย่างผลงานที่นอกเหนือไปจากการเป็นยูทูปเบอร์

– นักแสดงในซีรี่ส์เรื่อง ฮอร์โมน ซีซั่น 3 รับบทเป็นสมาชิกคนหนึ่งในแก๊งนางฟ้า

– นักแสดงในซีรี่ส์เรื่อง U-Prince ตอน เท็ดดี้

– นักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ โดยรับบทเป็นไจแอนท์หรือพิญญภริศนา

– เพลง ฝันข้างเดียว ใน JOOX Original Project

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: kaykai_ntch

youtube: Kaykai Salaider 

อัลบั้มรูปภาพ เก๋ไก๋ สไลเดอร์