17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

น้องโฟกัช กชกร ไอดอลสาวสวยน่ารัก เซ็กซี่ น่าติดตาม

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ติดตามความเคลื่อนไหวของสาวสวยเน็ตไอดอลประจำแพลตฟอร์ม TikTok  ก็จะเห็นสาวสวยที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้  ลีลาการเต้นได้เย้ายวน ถูกใจบรรดาหนุ่มๆ กันเลยทีเดียว  วันนี้ทางเว็บ av-login.com  ขออาสาพามาทำความรู้จักสาวสวยหน้าใหม่ในวงการ TikTok  เลยก็ว่าได้  สาวสวยคนนั้นคือ น้องโฟกัส กชกร  หรือชื่อเต็มของเธอก็คือ นางสาว กชกร มูลพิมพ์  สาวสวยคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน  พ.ศ. 2544  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่จังหวัดระยอง  สัดส่วนรูปร่างเธอ อก32  เอว24  และน้ำหนัก 49 กิโลกรัม

น้องโฟกัส กชกร เป็นคอซีรีย์เกาหลี ไทย ฯลฯ (ปล. ซีรีย์ไหนที่ฮิตกำลังมาแรงเธอดูหมดสามารถมาพูดคุยกับเธอได้เลย)  เรียกได้ว่าเวลาว่างเมื่อไหร่หลังจากทำงานเสร็จเธอก็จะติดหน้าจอเลยก็ว่าได้  หนุ่มๆ อยากรู้กันแล้วใช่ป่าวว่าสาวสวยคนนี้ทำงานอะไรบ้าง น้องโฟกัส กชกร รับทำงานไลฟ์สด  รีวิว  และโปรโมทเว็บ  ส่วนนิสัยส่วนตัวของเธอชอบอยู่ในโลกส่วนตัวสูง  แต่ใช่ว่าคนที่มีนิสัยชอบโลกส่วนตัวสูงแล้วจะเข้ากับคนยากนะ  ซึ่งต่างจากเธอเลยเธอเป็นสาวเฟรนลี่กับทุกคนได้ดีเลยทีเดียว

ทางเว็บ av-login.com  ได้ไปหาข้อมูลที่ลับสุดของ น้องโฟกัส กชกร ว่าเธอวางสเปคผู้ชายในฝันว่ายังไงบ้าง  เธอชอบผู้ชายที่ตัวสูง (ตัวสูงกำลังพอดี) ส่วนรูปร่างสัดส่วนเป็นคนที่ตัวผอม (ไม่ผอมไม่อ้สนมากเกินไปเรียกได้ว่ากำลังพอดี)  และส่วนนิสัยดีพร้อมที่จะเป็นผู้นำและซัพพอร์ตเธอได้ในทุกๆ เรื่องไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็ตาม

น้องโฟกัส กชกร เธอเป็นสาวสวยที่น่ารัก  ขาวใส (ปล. เรียกได้ว่าหลอดนีออนที่แท้ทรูเลยก็ว่าได้)  เรื่องความแซ่บ ความเซ็กซี่ระดับพรีเมียม  เธอไม่เคยเป็นที่สองรองใครได้เลยจริงๆ เพราะผลงานที่ออกมาแต่ละครั้งทำเอาให้หนุ่มๆ ต่างเลือดกำเดาไหลกันมาแล้ว และน้ำลายหกต้องรีบเอาผ้ามาเช็ดกันเลยทีเดียว  ส่วนเรื่องความเสียวต้องยกนิ้วให้เธอจริงๆ เพราะเนินไฟหน้าอกอึ๋มของเธอนี่ละรวมถึงลีลาการเต้นทำเอาให้หนุ่มๆ ต่างติดใจและหลังรักในผลงานของเธอ  และคลิปที่เธอได้ลงใน TikTok  แบบเต็มคาราเบลกันไปเลย

น้องโฟกัส กชกร ได้มีช่องทางการติดตามหลายช่องทาง  ทางเว็บ av-login.com  ก็จัดหามาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ช่องทาง Facebook (เฟสหลัก) : Kodchakorn Moonpim  (ยอดผู้ติดตาม 264,773 คน)  ช่องทาง Facebook (สำรอง) : กชกร สำรอง  ช่องทาง Instagram : forgus_66g  (ยอดผู้ติดตาม 89.7 K )  ช่องทาง Twitter : @forgus_11223345  (ยอดผู้ติดตาม36.5K )  ช่องทาง TikTok : forgus_112234  (ยอดผู้ติดตาม 14.1K)

อัลบั้มรวมรูปภาพ