13 July 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ดูความแซ่บ จุ๊บจิ๊บ ลัดดามาศ สิงห์พรม ร้อนแรงจนเลือกกำเดาแทบไหล

วันนี้เรามีนางแบบสาวสุดซีด จุ๊บจิ๊บ ลัดดามาศ สิงห์พรม แซ่บจนหัวใจวายต้องบอกว่าเธอคนนี้ นอกจากความ น่ารัก สวยเซ็กซี่ มีไฟหน้าที่ใหญ่โตแล้ว ในเรื่องการถ่ายแบบ เธอก็ทำออกได้ได้เผ็ดซีด จนหนุ่มจนต้องกลืนน้ำลายลงคอ ล่าสุดเธอก็พึ่งได้ร่วมงานกับทาง Mars Plus ก็จัดเต็มสูบให้เราได้ยิ้มกันถ้วนหน้า ต้องบอกเลยว่าก็ไม่ทำให้ผิดหวังทุกหวังที่มีผลงาน วันนี้เราก็ได้มัดรวมความเซ็กซี่แบบจุใจ ถ้าคุณได้เห็นต้องมีเสียวซีดกันบ้าง ไม่รอช้าเราไปชมกันเลยดีกว่า

จุ๊บจิ๊บ  ปัจจุบันทำงานเป็น พริตตี้ นางแบบ ต้องบอกว่าเธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงอีกคนไม่แพ้คนอื่น อีกทั้งนอกจากความสวย ของเธอแล้ว เธอก็เป็นอีกคนที่มีทัศนคติที่ดี อีกทั้งยังให้เป็นคนที่ให้ เกียรติ ศักดิ์ศรี ต่อเพื่อนร่วมงานในวงการ ต้องบอกว่าเธอมีทุกวันนี้ได้ เพราะวงการนี้เลย

ต้องบอกเลยเธอเข้าสู่อาชีพพริตตี้เพราะความบังเอิญ ในตอนนั้น จุ๊บจิ๊บ ยังเรียนอยู่ในชั้น ม.ปลาย เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป จนมีคนเอารูปเธอไปโพสลงเพจ นิยมนางฟ้า ในตอนนั้นจึงเริ่มเป็นที่รู้จักมีคนเริ่มเข้ามากดติดตาม จนมีคนทาบทาบให้ไปยืนงานแข่งรถ จึงตัดสินใจไปร่วมงาน และได้เข้าสูวงการอย่างเต็มตัว พอเรียนจบมหาลัยจึงเริ่มมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่เข้ามา

จนในปัจจุบันเธอก็มีผลงานมาให้เราชมทุกวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นทำงานตั้งแต่ยังเด็ก นับว่าเธอเป็นคนขยัน ไม่แปลกใจทุกวันนี้เธอมีบ้านหลังโต เลี้ยงครอบครัวได้ เพราะความสามารถล้วนๆ โดยเธอมองว่าอาชีพที่เธอทำ อาจจะมีบางคนมองในแง่ลบ สาวนตัว เธอคิดว่าเป็นงานที่สุจริต อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่ได้เงินเยอะ  แต่ในอีกมุมหนึ่งก็เป็นอาชีพที่ไม่ยั่งยืน ถ้าใครชอบเธอก็อย่าลืมไปติดตาม เป็นกำลังใจให้เธอกันด้วยนะ ไม่แน่อาจจะมีผลงานเด็ดๆให้เราชมเร็วๆนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/jubjib_phakkamon/

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: jubjib_phakkamon

อัลบั้มรวม นางแบบสุดซีด จุ๊บจิ๊บ ลัดดามาศ