10 December 2022

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เปิดวาร์ป”จุ๊บจิ๊บ let me in “ศัลกรรมจนสวยเลิศ

หลังจากเปิดตัวรายการก็มีกระแสค่อนข้างมากทั้งในแง่บวกและแง่ลบ แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นไปในทางที่ดีมากกว่ากับ let me in ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับการแปลงโฉมด้วยศัลยกรรม จะนำคนที่มีข้อจำกัดในเรื่องรูปร่างหน้าตามาปฏิวัติครั้งใหญ่ เพื่อให้พวกเขาได้มีชีวิตใหม่ไปพร้อมๆ กับภาพลักษณ์ที่จะช่วยให้ใช้ชีิวิตประจำวันได้ง่ายยิ่งขึ้น จุ๊บจิ๊บ let me in หรือ จิราภรณ์ หอมสนั่น ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้โอกาสตรงนี้ และยังเป็นกระแสที่หลายคนนำมาพูดถึงกันอีกด้วย เพราะเกิดการเปลี่ยนแปลงกับเธอค่อนข้างมาก

ความเปลี่ยนแปลงที่พลิกชีวิต

เดิมทีจุ๊บจิ๊บเป็นผู้หญิงร่างบาง เป็นคนหุ่นดีคนหนึ่ง แต่มีข้อบกพร่องในส่วนของใบหน้า คือมีโครงสร้างใบหน้าที่บิดเบี้ยวไปจากปกติ เวลาที่เธอทำหน้านิ่งๆ ไม่แสดงอารมณ์อะไร คนก็จะมองไม่ออกว่ามีความผิดปกติ แต่เมื่อมีสีหน้าหรือแสดงอารมณ์ก็จะมองเห็นความบิดเบี้ยวได้ทันที นี่เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งในชีิวิตที่เธอรู้สึกเป็นปมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ต้องบังคับตัวเองให้มีหน้าเดียวเสมอ เพื่อกลบเกลื่อนจุดด้อยของตัวเอง

ในที่สุดเธอก็ได้โอกาสที่ดีจากทางรายการ มีหมอมืออาชีพมาทำศัลยกรรมให้กับเธอทั้งตัว แม้ว่าในช่วงแรกทีมหมอจะหนักใจอยู่บ้างกับต้นทุนร่างกายของเธอที่ไม่ค่อยพร้อมสำหรับการผ่าตัดเท่าไร เพราะน้ำหนักตัวที่น้อยเกินไป และสุขภาพก็ไม่แข็งแรงสมบูรณ์เท่าที่ควร แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเป้าหมายของรายการคือช่วยให้คนๆ หนึ่งให้สามารถใช้ชีิวิตตามปกติเหมือนคนทั่วไปได้ ก็ต้องดำเนินการทุกวิถีทางให้สำฤทธิ์ผล

ผลลัพธ์ที่ได้ในท้ายที่สุดถือว่าน่าพอใจ จุ๊บจิ๊บกลายเป็นสาวสวยสะดุดตา เหมือนกับว่าได้เกิดใหม่จริงๆ ดูมีประกายแห่งความมั่นใจมากขึ้น แล้วก็กล้าที่จะเป็นตัวเองมากขึ้นด้วย ทั้งหมดนี้ไม่ได้เกิดจากการทำศัลยกรรมเพียงอย่างเดียว แต่เธอได้รับการช่วยเหลือให้พัฒนาบุคลิกภาพและดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงแบบครบองค์อีกด้วย

ความพยายามอยู่ที่ไหน โอกาสอันสวยงามอยู่ที่นั่น

ผู้หญิงคนนี้เกิดมาพร้อมต้นทุนที่น้อยกว่าคนอื่น แต่เธอก็มีแนวคิดที่ดีมาก คือ เชื่อว่าการศึกษาจะช่วยให้ชีวิตของเธอและครอบครัวดีขึ้น ในวัยเด็กเธอจึงตั้งใจเรียนอย่างมาก จนกระทั่งสอบชิงทุนได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับทำงานรับจ้างเพื่อช่วยแม่หารายได้เข้าบ้านด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานประเภทไหน ถ้าเธอสามารถทำได้ก็ไม่เคยเกี่ยง เช่น รับจ้างล้างจาน งานพาร์ทไทม์ เป็นต้น แน่นอนว่าผลตอบแทนอาจจะไม่ได้สูงเท่าไร แต่ก็พอให้เก็บหอมรอมริบไว้ใช้สำหรับยามจำเป็นได้

ปัจจุบัน จุ๊บจิ๊บ let me in ก็เป็นนักศึกษาในคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอเลือกเรียนที่นี่ก็เพราะความเชื่อเกี่ยวกับข้อดีของการศึกษานั่นเอง เด็กทุกคนควรได้รับความรู้และทักษะตามความชื่นชอบของตัวเอง เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการหาเลี้ยงชีพและดำเนินชีวิตต่อไป วันหนึ่งเราอาจจะได้เห็นผู้หญิงคนนี้สร้างสิ่งดีๆ ให้กับวงการการศึกษาก็เป็นได้ ต้องรอดูกันต่อไปว่าเธอจะเลือกเดินทางไหนหลังจากเรียนจบเรียบร้อยแล้ว ระหว่างนี้ก็ทำได้แค่รอดูความฝันอันแรกที่จุ๊บจิ๊บจะทำให้ได้เสียก่อน คือการคว้าเกียรตินิยมมาเป็นของขวัญให้กับแม่ของตัวเอง

ความฝันอีกอย่างหนึ่งของจุ๊บจิ๊บก็คือการได้เข้าสู่วงการบันเทิง แน่นอนว่าหากเป็นเมื่อก่อนเธอคงเก็บความฝันใส่ลิ้นชักแล้วล็อคกุญแจเอาไว้อย่างแน่นหนา แต่มาตอนนี้รูปลักษณ์ของเธอถือว่าเอื้อต่อการทำงานในวงการแล้ว ก็เหลือแค่ความสามารถเท่านั้น ที่เธอจะต้องฝึกฝนและฝ่าฟันให้ได้มาด้วยตัวเอง เหมือนกับที่เธอลงมือทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งจุดที่ยืนอยู่ในวันนี้นั่นเอง

View this post on Instagram

Sound off 🔇

A post shared by ♡ owner : @j.erdstyle ♡ (@namirealx) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: namirealx

อัลบั้มรูปภาพ จุ๊บจิ๊บ let me in