2 October 2023

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ครูบลู “จิรารัตน์ ชานันโท” สวยแซ่บ อดิตนักศึกษาฝึกสอน

วันนี้เชื่อว่าผู้ชายหลายคนจะต้องรู้จักกับเธอคนนี้มาก่อน ‘จิรารัตน์ ชานันโท’ ที่ในโซเชียลต่างเรียกเธอว่า ‘ครูบูล’ ไม่ต้องสงสัยกันว่าทำไมเรียกว่าครูนำหน้า นั่นก็เพราะว่าเธอคนนี้ เป็นครูฝึกสอนอยู่ที่โรงเรียนวัดสน ด้วยหน้าตาของครูที่สวยเกินใคร ทำให้หนุ่มๆ หลายคนอยากจะย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กนักเรียนอีกครั้ง โดยครั้งนี้คงจะต้องตั้งใจเรียนกันเพิ่มเป็นสิเท่าแน่

ตอนนี้แม้ว่าทุกคนจะเรียกกันติดปากว่าครูบลู แต่ปัจจุบันเธอไม่ได้เป็นครูสอนแล้ว เพราะออกมาเป็นเน็ตไอดอลเต็มตัว สำหรับวันนี้เราจะพาไปส่องประวัติความเป็นมาของเธอคนนี้กันหน่อย ว่ามีความเป็นมาเป็นอย่างไร แล้วทำไมถึงกลายมาเป็นเน็ตไอดอลได้

ประวัติส่วนตัว

จิรารัตน์ ชานันโท หรือ ชื่อเล่นเรียกว่า บลู อายุ 25 ปี ส่วนสูง 156 เซนติเมตร น้ำหนัก 40 กิโลกรัม จบการศึกษาจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ และเข้าศึกษาต่อที่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพราะทางครอบครัวอยากให้เธอจบออกมาแล้วเป็นครูสอนเด็ก แต่หลังจากที่ได้เรียนไปแล้วก็พบว่าตัวเองนั้นไม่ค่อยชอบกับการเป็นครูมากเท่าไหร่

เพราะยังเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบในการแต่งตัวแบบสวยๆ เซ็กซี่ แต่การเป็นครูนั้นต้องเป็นแบบอย่างให้กับนักเรียน จึงเป็นข้อจำกัดที่ทำให้ทำตามใจตัวเองไม่ได้ เท่ากับว่าถ้ายังคงยึดมั่นในสายอาชีพนี้ ก็จะเป็นการฝืนใจของตัวเอง ซึ่งเธอกลัวว่าจะทำหน้าที่ครูออกมาได้ไม่เต็มที่ ทำให้เธอตัดสินใจออกจากการเป็นครู เพื่อเดินหน้าอาชีพนางแบบและพริตตี้ตามที่ตัวเองวาดฝันเอาไว้

เปิดอกพูดคุยกับครูบลู

ถึงเธอจะเป็นคนที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ ถ่ายแบบวาวหวิว แต่เมื่อตอนอยู่ในระหว่างทำงาน เธอเล่าว่าที่ผ่านมาในการเป็นครูฝึกสอนนั้น เป็นคนที่แต่งตัวเรียบร้อยตลอด ไม่เคยแต่งชุดหวาวหวิบไปสอนเด็กนักเรียน เพราะรู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่ควร และอะไรที่เป็นสิ่งไม่ควร ในด้านสเป็คของครูบลูได้บอกไว้ว่า ชอบผู้ชายที่สูง มีกล้าม เป็นคนที่มีอายุหน่อยก็ดี เพราะดูเป็นคนที่สามารถดูแลเราได้

แม้ว่าจะมีคนออกมาพูดกับเธอในด้านเสียหายๆ บ้าง แต่เธอก็บอกว่าไม่ได้สนใจอะไรมาก เพราะในตอนที่ทำงานเป็นครูฝึกสอนก็ถือว่าทำงานเต็มหน้าที่ของตัวเองแล้ว เมื่อรู้ตัวเองว่ามันไม่ใช่สิ่งชีวิตของเราต้องการ ก็แค่ถอยออกมาจากจุดนั้น แล้วลงมือทำในสิ่งที่เรารักมากกว่า สุดท้ายแล้วใครจะคิดอย่างไรก็ได้ เพราะไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบไปหมดเสียทุกอย่าง

ความงามที่อัพเกรดได้ของ จิรารัตน์ ชานันโท

หลายคนก็คงจะรู้ดีว่าหน้าตาของบลูนั้น ปกติก็ดูสวยงามอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนว่าเธอตัดสินใจว่าสวยกวานี้ได้อีก จึงเดินทางบินไปถึงประเทศเกาหลีใต้ เพื่อยกเครื่องอัพเกรดตัวเองใหม่ให้สวยขึ้นอีกเป็นกอง โดยการศัยกรรมครั้งนี้ บลูได้เล่าว่าได้ทำใหม่ยกเซ็ตคือ ตา กับ จมูก โดยมีการปรับรูปโครงหน้าทั้ง 3 จุด ในส่วนของโหนก กราม และคาง นอกจากนี้ยังมีการฉีดยาเพิ่มความขาวอีกด้วย น่าเสียดายที่ตอนนี้เธอยังอยู่ในระหว่างพักฟื้นหลังการผ่าตัด ทำให้แฟนๆ ต้องรอดูกันหลังจากที่แผลหายดีแล้ว ว่าเธอจะสวยกว่าเดิมมากแค่ไหน

แม้ว่าจะไม่ค่อยมีข่าวออกมาให้เห็นซักเท่าไหร่ แต่เธอยังคงมีผลงานการถ่ายแบบออกมากระชากใจแฟนๆ อยู่เสมอ โดยล่าสุดนี้ก็ได้มีงานถ่ายแบบให้กับทางนิตยาสาร Mars Plus ซึ่งงานนี้เรียกเอาน้ำลายกันแบบเต็มที่ จนตอนนี้เธอมียอดผู้ติดตามมากกว่า 6 แสนคนแล้วบน Facebook ส่วนตัว หากใครอยากทราบการเคลื่อนไหวของเธอคนนี้ สามารถติดตามได้ที่ facebook.com/BlueJirarat

View this post on Instagram

🦋💦

A post shared by Bluejirarat (@jirarat_blue) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: jirarat_blue

อัลบั้มรูปภาพ ครูบลู “จิรารัตน์ ชานันโท”