17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ Yume Nikaido นางแบบ ดาราหนัง AV น่ารัก ดูดีเซ็กซี่ ไม่ธรรมดา

Yume Nikaido เน็ตไอดอลนางแบบหนัง AV สายลูกคุณหนู ที่มีคาแรคเตอร์น่ารักโดนใจ และตรงปกเป็นอย่างยิ่ง ในช่วงนี้ปี 2023 เธอมีผลงานที่โดดเด่นและดูฟินมาก เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานติดอันดับท็อปของวงการดาวเด่นหนังญี่ปุ่นสายผู้ใหญ่ตัวตึง

โดยเฉพาะการโชว์ความเร้าใจที่จัดจ้านกับผลงานสายพนักงานใหม่และวัยรุ่นสายยั่วสุดเซ็กซี่ เธอนั้นเข้าถึงบทบาทในแต่ละสไตล์ได้อย่างดูดี มีความเป็นผู้หญิงที่ดูอ่อยเป็นอย่างยิ่ง น่ารักเซ็กซี่เร้าใจ น่าติดตามมากๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัว

Yume Nikaido ข้อมูลส่วนตัวของสาวแสนสวย เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอล AV ที่มีผลงานมาแล้วมากกว่า 30 เรื่อง ในปัจจุบันเธออายุเพียงแค่ 24 ปี เท่านั้น เธอนั้นเข้าสู่วงการนี้มานาน ในตอนนี้ได้รับชื่อเสียงในการทำงานสูงมาก บ้านเกิดของเธออยู่ที่ญี่ปุ่น เป็นสาวสวยนักแสดงอิสระที่มีความสามารถสูงมากเลย

ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับทางด้านรูปร่างและสัดส่วน ยูเมะ นิไกโด มีสัดส่วนอก Cup(F) ในรูปร่างของสาวญี่ปุ่นสายยั่วและความสูงของเธออยู่ที่ 158 (cm) เป็นความสูงมาตรฐานที่พอดีตัว เป็นสาวน้อยตัวเล็กน่ารักอีกหนึ่งคนที่มีความเร้าใจตรงปกไม่ธรรมดา

ผลงานขึ้นชื่อ

ยูเมะ นิไกโด ในตอนนี้เธอได้รับความนิยมสูงมากและมีผลงานที่เป็นดาวเด่นของเธอหลากหลายเรื่อง แต่ถ้าหากให้แนะนำเรื่องที่เด็ดโดนใจมากที่สุดในตอนนี้ที่มาแรง ก็คงจะเป็นรหัสหนังเรื่อง FSDSS-186 ที่มีความโดดเด่นเร้าใจยิ่งกว่าใคร

โดยเฉพาะการดำเนินเรื่องราวออกแนว สาวสวยที่คอยให้บริการนวดในห้องน้ำ พร้อมดาวเด่นหนัง AV สุดยั่ว เรียกได้ว่าเธอนำเสนอความเป็นผู้หญิงชั้นดีออกมาได้อย่างมีสไตล์และลงตัว ผลงานของเธอนั้นมีความเป็นสาวสายยั่วที่ดูเซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะท่วงท่าลีลาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมรักหรือการเล้าโลม ก็ถือว่าทำได้เยี่ยม มีการ build อารมณ์ตั้งแต่ช่วงแรกเริ่มที่ดี ทำให้หลายๆ คนที่ได้ชมรู้สึกฟินได้เลยทีเดียว

จุดเด่นจำได้

Yume Nikaido เธอคนนี้มีจุดเด่นที่ใบหน้า นอกเหนือจากรูปร่างก็มีทางด้านแววตาและรอยยิ้ม นี่แหละคือความสวยที่เซ็กซี่ เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตคาราเต้ที่ดูดีโดยเฉพาะการโชว์สัดส่วนโดยรวม เป็นอะไรที่เซ็กซี่เร้าใจไม่ธรรมดา นิสัยของเธอเป็นสาวที่น่ารัก ชื่นชอบการถ่ายรูปและการเลือกซื้อเสื้อผ้าฝ่ายคอสเพลย์และชุดว่ายน้ำเป็นอย่างยิ่ง เป็นสาวน่ารักสายแซ่บของจริง เธอนั้นมีรสนิยมในการช้อปปิ้งสูงมากเลยทีเดียว

instagram : ai_hongo_