17 June 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Top 5 แนะนำซีรี่ยอดนิยมที่คนไทยรับชมมากในเวลานี้ ดูสนุกช่วงกักตัว

วันนี้ทาง avlogin มีหนังดังมานำเสนอ ตอนนี้อยู่ในช่วงกักตัว เอาไว้ดูยามว่างจะได้ไม่เบื่อกัน ทางเราได้รวมหนังจากค่ายดัง Netfix ดูกันเพลินจนดูดวิญญาณไม่ต้องลุกไปไหนเลยที่เดียว กดดูได้เลยอันทีไม่ต้องเสียเวลาหา ทุกเรื่องคุณภาพคับแก้วไม่ผิดหวังมีทุกครบอารมณ์เลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาแต่อย่างใดเรากองไว้ให้ท่านดังนี้

 

อันดับที่ 1 KINGDOM

เป็นหนังผีซอมบี้คุณภาพจากค่ายเลยทีเดียว จะไม่เหมือนในแบบทั่วไปแต่จะเป็นยุคโบราณในประเทศเกาหลี Kingdom ได้รับกระมาแรงมากตอนนี้มีถึง 2 ซีซั่นแล้ว อยากแนะนำให้ดูซีซั่นแรกก่อนท่านจะเข้าถึงอารมณ์ของหนัง หนังเรื่องนี้ขึ้นเป็นอันดับ1 อย่างรวดเร็ว ซึ่งเชื่อว่าทุกประเทศชอบดูพวกหนังซอมบี้อยู่แล้ว แต่ความสนุกเรื่องนี้ไม่ซ้ำซาก อย่างแน่นอน ภายในเนื้อเรื่องเริ่มต้นมาจากเมือง โชซอล ซึ่งเกิดโรคระบาดอย่างหนักโดยไม่ทราบสาเหตุ มีคนตายกันเพียบ ยังเกิดเรื่องที่น่าแปลกโดยศพที่ตายดันฟื้นขึ้นมาเดินไปกัดคน แต่มีผู้เดียวเท่านั้นที่จะหยุดเรื่องนี้ได้ก็คือองค์ชายพระเอกนั้นเอง ต้องลุ้นตัวละครกันเลยว่าใครจะอยู่หรือตาย

อันดับที่ 2 ITAEWON CLASS

เรื่องนี้ได้ดาราสุดฮอตอย่าง พัคแซรอย ITAEWON CLASS เป็นหนักที่เกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันที่จะสอบเข้าเป็นตำรวจ แต่เหตุเกิดขึ้นตัวเองดันไปมีเรื่องกับผู้มีอำนาจก็เลยทำให้ชีวิตนั้นยากลำบากเข้าไปอีก มาร่วมเชียร์กันว่า พัคแซรอยจะทำความฝันลุล่วงได้หรือไม่

อันดับที่ 3 CRASH LANDING ON YOU

นับเป็นเรื่องหนึ่งที่ติ่งเกาหลีห้ามพลาดสนุกสุด อีกแม้ว่าจะจบไปแล้วแต่ความนิยมยังมีอยู่ top 3 Crash Landing on you เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักธุรกิจสาวสวย ยุนเซรี ที่ไปเล่นเครื่องร่อน ในขณะนั้นได้เกิดพายุขนาดใหญ่พัดเธอลงไปตกในชายแดนเกาหลีเหนือ จนตกมาพบกับผู้กองสุดหล่อ ในเนื่อเรื่องพระเอกตกหลุมรักนางเอก และได้ทำข้อตกลงว่าจะส่งนางเอกกลับสู้ประเทศให้สำเร็จ แต่เหตุการณ์วุ่นวายไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่คิด จะเป็นอย่างไรให้เพื่อนๆได้เข้าไปดูด้วยตาเอง รับประกันความสนุกเลย

อันดับที่ 4 What’s Wrong With Secretary Kim.

อันดับ 4 เรื่องนี้เหมาะสำหรับ สายคอเมอร์ดี้โดยเฉพแรกๆท่านอาจจะหมั้นใส้พระเอก พัคซอจุน เป็นพิเศษ เพราะว่าเจ้าตัวนั้นหลงตัวเองสุด อยากได้อะไรก็ต้องได้ และเขาก็มีเลขา “พัคมินยอง” ซึ่งทำงานด้วยกันมาหลายปี แต่อยู่วันหนึ่ง นางเองก็อยากจะลาออก แต่เหมือน พัคซอจุน จะยังไม่รับปากแต่อย่างใด  เมื่อนางเอกไม่ได้มาทำงาน พระเอกก็คิดว่าเธอเป็นสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิต พระเอกจึงเริ่มที่จะพิชิตใจนางเอง และทำทุกวิถีทางเพื่อให้นางเอกกลับมาทำงาน แต่เหตุการณ์ทั้งหมดเป็นแค่การเริ่มต้น ยังมีเรื่องในอดิตวัยเด็กมาเกี่ยวข้องด้วย เรื่องนี้สนุกมาก นางเอกน่ารักสุดๆแนะนำเลย 5 ดาว

อันดับที่ 5 HI BYE MAMA

Hi Bye MAMA ครองอันดับ 5 มานาน ซีรี่ที่ดูแล้วมีความสุข ไม่ค่อยมีเรื่องเครียดอะไรมากมาย คุณจะได้ความรู้สึกอบอุ่นความรักของผู้เป็นแม่ ที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่ดันไม่ไปเกิด มีความผูกพันกับลูกชาย จนไดรับบัตร vip 555+ กลับมาดูแลลูกชาย 48วัน เป็นเรื่องที่ดีนะอยากแนะนำให้ดู คุณจะได้รู้ว่าความรักของผู้เป็นแม่ยิ่งใหญ่ขนาดไหน