21 April 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ส่องเจ้าแม่คอสเพลย์ โม่ยจัง แซ่บถึงพริกขิง เซ็กซี่หวิวใจ

ในวงการคอสเพลย์ถ้าพูดถึง โม่ยจัง ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง คงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเธอเป็นนัก คอสเพลย์ ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม ไม่ใช้ดังเฉพาะกลุ่มคนรักการ์ตูน Cosplay เพียงอย่างเดียว ยังเป็นขวัญใจหนุ่มขา 18+ ทั้งหลาย เพราะเธอมาในแต่ละชุดช่างแซ่บโดนใจซะเหลือเกิน เพราะความน่ารัก ผมขาวจ้า ทรงโต หุ่นน่าขยี้ขนาดนี้ ผันตัวไปเป็นนางแบบได้เลย ถ้าอยากรู้ว่าเด็ดขนาดไหนเพื่อนต้องมาดูด้วยตาตัวเอง

น้องโม่ยจัง เป็นคนที่เซ็กซี่สุด เวลาถ่ายแบบช่างมีเสน่ห์เหลือร้าย ไม่แปลกใจที่มีคนติดตามเพียบ โดยเฉพาะหนุ่มๆจะเยอะเป็นพิเศษ ด้วยความสวย หุ่นดีแบบนี้ ใครเจอก็ต้องหลงละลายไปตามๆกัน เห็นแบบนี้เธอไม่เคยผ่านมีดหมอนะมาจ๊ เพียงแต่เขาเล่นกีฬา วอลเล่บอล เล่นบาส หุ่นถึงออกมาได้ดีขนาดนี้ โดยเฉพาะสะโพกของเธอช่างดึงดูดสายตาเหลือเกิน

แน่นอนว่าถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ ขนาดนี้ก็ต้องมีเสียงวิจารณ์ตามมา เคยโดนจับที่มาเลเชีย ในตอนที่ไปโชว์ตัวในงาน คอสเพลย์ เฟสติวัล 4 เพราะไม่มีใบอนุญาต

โม่ยจัง เป็นที่รู้จักมาจากโลกโซลเชียลโดยรูปของเธอถูกแชร์ จนเป็นที่รู้จัก จุดเด่นที่คนจดจำก็คงเป็นการ Cosplay แนวเซ็กซี่แนววาบหวิว ในปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามให้ความสนใจในติดตาม เฟซบุ๊กถึง 1 แสนกว่าคน ต้องบอกว่าเธอตัดสินใจเข้ามาที่กรุงเทพเพราะมาหาเงินในการ เป็นนางแบบ ในตอนนั้นเธอเริ่มเห็นว่าการ แต่งตัวคอสเพลย์ก็สามารถสร้างรายได้ จึงแต่งกายจนได้ดีทุกวันนี้

เป็นยังไงกันบ้าง คงถูกใจขาหื่นอย่างแน่นอน เพราะน้องเขาจัดเต็มทุกการถ่าย ยิ่งท่วงท่า ลีลาการโพสช่างตรึงตาตรึงใจเหลือเกิน ใครที่อยากติดตามเดียวเรามีวาร์ปแจกเช่นเคย รับรองจุใจไม่ผิดหวัง เธอเป็นอีกคนที่มีความ ขยันในการหาเงิน สามารถทำให้สิ่งที่ตัวเองชอบ สามารถสร้างเงินได้

View this post on Instagram

━╋ Confess your sins 😈 #sexy #nun

A post shared by ♥もい MoiiChan♡ (@moiichan43) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: moiichan43

อัลบั้มรูปภาพ โม่ยจัง ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง