13 July 2024

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประวัติ มิโซโนะ วากะ ดาราเอวีสวย ลีลาเด็กอกใหญ่ CUP G

มิโซโนะ วากะ นางเอกหนัง AV ผู้มีดีกรีความแซ่บแบบไม่ธรรมดา กับหน้าอกหน้าใจอันใหญ่โตมโหฬาร รับกับผิวขาวมีออร่าใบหน้าสวยสดใส ไม่ใครก็ใครต่างต้องหลงใหลในเสน่ห์ฉบับเฉพาะตัวของน้องแน่ ๆ แถมยังการันตีความฮิตติดกระแสในฐานะของสาวหน้าอกคัพ G ผู้มีฐานแฟนคลับไปทั่วทั้งเอเชีย เราจึงจะพาคุณไปถามความรู้จักน้องให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

misono waka เกิดวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2542 ณ เมืองคากาวะ ประเทศญี่ปุ่น ผลงานแรกในวงการหนัง AV เริ่มต้นในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2561 ก่อนจะโด่งดังเป็นพลุแตกด้วยหน้าอกคัพ G ดีกรีความแซ่บระดับพริกสิบเม็ดก็เอาไม่อยู่ ถึงขั้นเรียกได้ว่าหากถามถึงดาราสาวสวยผู้มีดีกรีทำให้หัวใจเต้นแรง ต้องมีน้องเป็นหนึ่งในรายชื่อที่ผุดขึ้นในหัวอย่างแน่นอน!

สำหรับบทบาทในแต่ละเรื่องน้องค่อนข้างได้รับแตกต่างกันไป แต่ด้วยความสามารถด้านการแสดงระดับมืออาชีพจึงไม่เพียงแค่เอาอยู่ แต่ผลงานมีคุณภาพมาก ๆ ด้วย

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับรอยยิ้มอันมีเอกลักษณ์แบบฉบับสาวผู้มากด้วยเสน่ห์อันล้นเหลือ เหนือกว่าคนอื่น ๆ ในวงการไปเยอะมาก และไม่อาจมองข้ามน้อง มิโซโนะ วากะ ไปได้เลย ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • รูปร่างสวยเซ็กซี่มาก แถมคุณจะได้เห็นแบบเต็มพิกัดเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าแบบรัดรูปหรือเผยให้เห็นสัดส่วนบริเวณไหล่และเอว
  • ผิวขาวเนียนละเอียดแบบสาวผู้ดี มีออร่ากระแทกตากระแทกใจสุด ๆ บอกเลยว่าต่อให้คุณซูมใกล้แค่ไหนความเนียนใสก็ยังมีให้เห็น
  • ความน่ารักสดใส คะแนนเต็มเท่าไหร่ให้ไปเลยเกินร้อย น่ารักขนาดไหนรู้ไหม ต่อให้เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว เปลี่ยนสีผม คำว่าน่ารักก็มีให้เห็นอยู่เต็มหัวไปหมดอยู่ดียังไงล่ะ
  • สวยอย่างกับนางฟ้า น้องเป็นคนที่มีโครงหน้าดี โครงหน้าสวยมาก บวกกับดวงตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย ยิ่งทำให้ความสวยมีออร่าพุ่งกระฉูด จนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะหยุดปฏิบัติหน้าที่เป็นนางฟ้ากี่โมง?

ผลงาน

ใครสนใจอยากดูการแสดงของน้อง misono waka ขอแนะนำรหัส APKH-128 กับเรื่องราวของสาวใหญ่หุ่นอวบอั๋น ผู้มีแรงดึงดูดทางเพศและความต้องการสูง กับชายพร้อมตอบสนองต่อแรงปรารถนา เมื่อไฟแห่งตัณหาถาโถมเข้าใส่คนทั้งคู่ จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความทรงจำอันยากจะลืมเลือน บทสรุปความเร่าร้อนจะเป็นอย่างไร? ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินการไปในทิศทางไหน? ตามไปดูให้เห็นกับตาได้เลย!

รู้จักน้อง misono waka ผ่านบทบาทการเป็นนักแสดงหนัง AV ว่าฮิตแล้วใช่ไหม ติดตามผ่านบัญชีส่วนตัวอย่าง Instagram ฮิตกว่า ด้วยยอดผู้ติดตามสูงถึง 130,000 คน แถมยังเป็นบัญชี Account ที่เปิดโอกาสให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เห็นด้านต่างๆ ของน้องหลากหลายมากขึ้นด้วย

Instagram: misono_waka