2 October 2023

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Maria Osawa  (มิยาบิ)ตำนานเอวี แม้จะลาวงการ แต่ยังทิ้งผลงานคุณภาพให้คนรุ่นหลังดู

Maria Osawa  (มิยาบิ) หญิงสาวสุดสวยลูกครึ่ง แคนนาดา-ญี่ปุ่น สื่อภาษาอังกฤษได้เก่งเป็นอย่างมาก เพราะเธอจบการศึกษาจากโรงเรียน นานาชาติ นอกจากนี้ยังได้รับการติวจากคุณพ่อ ซึ่งคุณพ่อก็เป็นครูสอนภาษาเช่นกัน

มิยาบิ Maria Osawa  ก้าวเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ได้อย่างรวดเร็วในอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น หญิงสาวคนนี้มีความคิดที่แตกต่างจากคนอื่นย่างสิ้นเชิง เพราะส่วนมากนักแสดav จะมีผลมากจากการเงินบ้าง ครอบครัวบ้าง แต่เธอคนนี้มีทุกอย่างครบสมบูรน์ แต่เพราะแค่ มิยาบิ ไม่อยากเรียนหนังสือ คิดว่าตัวเองอยากดังมีซื่อเสียง ไม่ว่าสายไหนสายหนึ่ง จึงเลือกเดินทางสายหนังเอวี เพราะว่า เป็นที่รู้จักได้ง่าย กว่าการเป็นนักร้อง สายบันเทิง

ความรู้สึกการก้าวสูวงการครั้งแรก

มิยาบิ ได้เปิดความรู้สึกว่า ในวันแรกที่จะทำงาน ตัวเธอนั้นถึงกับกังวล รู้สึกตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ เธอกลัว และอายมาก เพราะไม่เคยถอดผ้า หน้ากล้องมาก่อน แต่พอได้เข้าการทำงานจริง ทีมงานทำให้เรารู้สึกดี และพูดให้เราผ่อนคลาย และ รู้สึกมั่นใจเลยทีเดียว มันก็ผ่านไปได้ด้วยดี

2ปีแล้วที่ฉันเข้ามาอยู่ในวงการ เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการ แต่สิ่งที่เธอกังวลสุดก็คือ ไม่เคยบอกครอบครัวมาก่อนว่าทำงานอย่างว่า ก็คิดว่าพวกท่านคงไม่รู้แน่นอนเพราะ พ่อ-แม่ ไม่เคยดูหนังประเภทนี้เลย มันก็ติดอยู่ในใจเธอมาตลอดทำตัวไม่ถูก แต่ความจริงก็คือความจริง มาความแตกในประเทศไทย ซึ่งเพื่อนของพ่อได้มาเที่ยว และดันตาดีไปเห็นรูปฉันในโปสเตอร์หนังผู้ใหญ่ เขาเห็นแล้วรู้สึกตกใจอย่างรุ่นแรง จึงได้โทรไปหาพ่อฉันทันที แล้วได้ถามไถ่ว่าตอนนี้ฉันทำงานอะไร แต่ท่านก็ไม่ทราบข้อมูลมาก่อน เพราะเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน  เมื่อได้โอกาสอธิบายให้ท่านฟัง แต่พ่อรู้สึกไม่ชอบใจอยากจะให้เดินออกจากสายอาชีพนี้

แต่ มิยาบิ ก็ดื้อไม่ฟังใครทั้งนั้น ก็เลยทำงานวงการนี้ต่อ เธออยากจะพิสูจน์ให้ครอบครัวเห็นว่า เธอจะประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ให้ได้ จะทำให้ตัวเองก้าวไปสู่ตัวท็อปของวงการให้สำเร็จ กว่าจะลงตัวทุกอย่าง เธอก็เจอเหตุการณ์รอบข้าง ดูเหมือนทุกคนจะเลิกคบเธอไปกันหมด โดยเฉพาะแฟนหนุ่มที่คบกับเธอมา เพราะว่าทำอาชีพที่ไม่เป็นที่ยอมรับเช่นนี้

ถึง มิยาบิ จะโดนคนอื่นรังเกียจแต่ทุกวันนี้เธอกลายเป็น ดาราav ผู้โด่งดังทั่วโลก มีเชิญไปร่วมงานอยู่หลายประเทศ และกลายเป็นขวัญใจหนังผู้ใหญ่ตลอดกาล ตอนนี้ฝันของเธอสำเร็จลุล่วง ได้เวลาที่เธอต้องประกาศลาลงการเสียที แต่ผลงานของเธอยังคงอยู่ในหัวใจของวงการนี้ ยังคงทิ้งงานให้คนรุ่นหลังได้รับชมตามเว็บไซต์ จะเห็นการเข้าดูอยู่มาก ยังคงฮอตตลอดเรื่อยมา นี่คือตำนานอย่างแท้จริง