21 May 2022

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

วาปด่วน ลูกพีช-พิมลพรรณ ขวัญสุด ติวเตอร์สาวคัพใหญ่ เจออยากนี้ทุ่มสุดตัว

ลูกพีช-พิมลพรรณ ติวเตอร์สาวสวยดีกรีแฟน จ่าลอด ในเรื่องไทบ้านคตอนนี้กำลังร้อนแรงดุจแสงอาทิตย์ เห็นแล้วอยากได้แบบนี้มาสอนที่บ้านเลย แอดจะตั้งใจเรียนเป็นเด็กดูของคุณครู มาเล่าประวัติคราวของเธอก่อนดีกว่า ก่อนที่จะลงลึกรายละเอียดไปมากกว่านี้

ลูกพีช พิมลพรรณ ขวัญสุด จบการศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และตอนนี้ได้ทำเพจ Lukpeach TUTOR เป็นครูรับจ้างสอนนักเรียนในสาขาฟิสิกส์ คณิตศาสตร์ เชื่อหลายคนคงอยากจ้างเธอมาสอนให้กับลูกที่บ้านอย่างแน่นอน คงจะเป็นความฝันของใครหลายคน ที่สุกครั้งหนึ่งจะมี นางฟ้าฟิสิกส์มาสอนที่บ้าน ช่างดีต่อใจชายอย่างเราเหลือเกิน

View this post on Instagram

สวัสดีวันจันทร์ 🌼

A post shared by LUKPEACH (@lukpeach_ja) on

ลูกพีช ดูเหมือนหน้าตาเธอจะเป็นกระแสในโลกโซเชียล เพราะดันเปิดตัวแฟนหนุ่มคนดัง จ่าลอด หรือ ด้งเด้ง-ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร จนชายทั้งหลายต่างไม่เชื่อเลยว่าอย่างเธอจะมาคบกับ จ๋าลอด ได้ เพราะด้วยตัวเธอเองทั้งสวยเซ็กซี่ ผิดกับ จ๋าลอด ที่หน้าตาบ้านๆ จนคนตั้งสมการว่า ดอกฟ้ากับหมาวัด

แต่เธอก็ออกโต้ตอบว่า เราสองคนไม่เหมาะสมกันตรงไหน ความรักของเราทั้งคู่ไม่ได้วัดกันที่หน้าตา เราคบกันที่นิสัยใจคอ แล้วลูกพีชก็ไม่ได้เกาะใครดังด้วย เรามีนิสัยคลายกันมากกว่า ต้องบอกว่าพี่เขามีดีที่จิตใจ นิสัยดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นคนที่ตลก แล้วเราก็เป็นคนบ้านๆ เหมือนกัน เพราเราสองคนไม่ได้เกิดที่กรุงเทพตั้งแต่กำเนิด

ลูกพีช เน็ตอดอล ตอนนี้เธอมีผู้ติดตามอย่างรวดเร็วในเฟสบุค เคยมีการถามถึงว่าเธอนั้นจะเอาดีทางด้านไหน ระหว่างการสอนหนังสือ หรือ เป็นเน็ตไอดอล เจ้าตัวก็ได้ตอบอย่างชัดเจนว่าตนไม่ถนัด สายโชว์ตัวสักเท่าไหร่ และไม่ถึงขั้นเป็นเน็ตไอดอลเป็นแบบอย่างให้ใคร แต่จะชื่นชอบในเป็นครูมากกว่า ต้องบอกเลยว่าเห็นแบบนี้ ลูกพีช พิมลพรรณ นั้นขี้อายสุดๆ

View this post on Instagram

กาแฟดำแก้วนึงค่ะ ☕️

A post shared by LUKPEACH (@lukpeach_ja) on

ตอนนี้ก็รับสอน มปลาย ไม่ได้ยากเย็นอย่างที่คิดคิดอยู่กับบุคลนักเรียนมากกว่า เพราะเป็นงานที่เรารักด้วย ค้องเล่าเลยว่าแถมบ้านตอนนั้นไม่ค่อยมีใครเป็นครูเลย การที่ ลูกพีช ได้เป็นครูจึงมีความสำคัญมากในหมู่บ้านจะได้นำความรู้มาถ่ายทอดให้เด็กๆ นับเป็นความฝันของเธอเลย จะเห็นได้ว่าถึงแม้เธอจะเซ็กซี่ แต่เธอก็มีลุคที่อบอุ่นมีความคิดที่ดี จิตใจงาม ไม่น่าละ จ่าลอด ถึงติดแจ

View this post on Instagram

🖤

A post shared by LUKPEACH (@lukpeach_ja) on

ติดตามของเธอผ่านดังนี้

facebook ลูกพีชเมื่อสุริยน ย่ำสนธยา

IG ig lukpeach_ja