6 February 2023

avlogin เว็บไซต์เซ็กซี่รวมนางแบบ นายแบบ ดาราav คัดสรรค์ให้ชมอย่างจุใจคุณภาพคับแก้ว

รวมความเซ็กซี่ นายแบบลูกครึ่ง นางแบบผิวสี ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกดาราเอวี คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ทำความรู้จัก Kawaii Asuna ดารา av คัพ h ที่เดินผลันตัวมาจากเน็ตไอดอล

ใหญ่สมใจสายหื่น สำหรับ Kawaii Asuna ดาราเอวี จากค่าย Prestige ด้วยหน้าอกที่ใหญ่โต ทำให้เธอเป็นขวัญใจคอหนังอย่างไม่ยากเย็น อีกทั้งยังคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ปี 2019 การันตรีรางวัลแบบนี้ ผลงานคงเด็ดแบบไม่ต้องพูดถึง ถ้าใครเป็นแฟนคลับของเธอ  จะรู้ว่าลวดลาย ลาเธอไม่ธรรมดาเลยจริงๆ  เรื่องล่าสุดที่ปล่อยในเดือน มกราคม ปี 2020 ต้องบอกเลยว่ายังตราตรึงใจไม่หาย โดยจับเธอใส่ชุดคอสเพลย์ 5 ชุด แล้วเธอก็ตามล่าผู้ชาย คิดแล้วอยากโดนล่าบ้างจัง

น้อง Kawaii Asuna สาวสวย หน้าใส หุ่นน่าโดนใจชาวหื่น ก่อนเข้าสู่วงการโดยมีการเล่าจากเธอว่า ความรักครั้งแรกของเธอ และประสบการณ์การแรก ทำให้เธอรู้สึกอยากค้นหาในเรื่องเซ็กที่ลึกซึ้ง ทำให้ตัวเองตัดสินใจเข้าสู่วงการเอวี เพื่อต้องการหาประสบการณ์ใหม่ และเรียนรู้อย่างลึกซึ้ง  อย่างที่รู้ๆกันเธอผันตัวมาจากการเป็น เน็ตไอดอล

ด้วยความอยากมีชื่อเสียง เงินทอง จึงตัดสินใจเล่นหนังผู้ใหญ่ ด้วยความที่การเป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่น ดารา นักแสดงทั่วไป มักจะสร้างชื่อเสียงยากเย็น แต่การเป็นดารา av นั้นได้ทั้งความดังอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่ในญี่ปุ่นอย่างเดียว ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่มีการยอมรับในญี่ปุ่น ไม่เหมือนอย่างบ้านเรา ทำให้ถือว่าเป็นอาชีพที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้เลย

ประวัติส่วนตัว อาสึนะ

ชื่อ-สกุล: อาสึนะคาวาอี้

สัดส่วน: B 89 – W 59 – H 89 (H cup)

กรุ๊ปเลือด: o

ส่วนสูง: 158 cm

หวังว่าเพื่อนจะชอบเธอคนนี้ สาวสวยหน้าอกใหญ่ ที่พร้อมจะสร้างผลงานมาให้ทุกคนได้ ตราตรึงในหัวใจ เธอคนนี้แสดงได้เก่งไม่แพ้รุ่นพี่เลย ถ้าใครดูเรื่องล่าสุด ที่เฮได้รับบท เป็น น้องเมีย ที่โดนพี่เขยจอมหื่นขย้ำ จนสาสม อีกทั้งตอนอยู่ที่โรงเรียนก็โดน อาจารย์ พาไปจบที่โรงยิมอีก เรียกได้ว่าระบมทั้งตัว  จนได้รับรางวัลเลยทีเดียว

View this post on Instagram

#ディズニー #もぐもぐタイム

A post shared by 河合あすな (@kawai__asuna) on

ระหัสหนัง อาสึนะ

ABP-926 5, ABP-822, ABP-880, ABP832, BGN-049, ABP-980, SIRO-3346, ABP-842, ABP-871

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: kawai__asuna

twitter: kawai_asuna

อัลบั้มรูปภาพ ดาราเอวี Kawaii Asuna